Xã An Tràng kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và sơ kết 04 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị khóa 12

Chiều ngày 18/5/2020, Đảng bộ xã An Tràng long trọng tổ chức Hội nghị kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, sơ kết 04 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị khóa 12 và tổng kết công tác Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2022, Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Về dự và trực tiếp trao tặng huy hiệu Đảng, có đồng chí Vũ Xuân Hùng-UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐNND huyện. Cùng dự có lãnh đạo một số phòng, ban có liên quan, đảng viên trong đảng bộ và các tập thể cá nhân được khen thưởng.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã ôn lại thân thế, sự nghiệp, những cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của nhân dân ta và nhân dân thế giới, khẳng định giá trị to lớn, trường tồn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những thành quả mà Đảng bộ, nhân dân An Tràng đạt được dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ vĩ đại và bày tỏ lòng quyết tâm tiếp tục thực hiện tốt Di chúc thiêng liêng của Người.

Ảnh: Đồng chí Vũ Xuân Hùng - Phó Chủ tịch thường trực HĐNND huyện trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên

Đặc biệt, sau 04 năm thực hiện chỉ thị 05 của Bộ Chính trị khóa 12, Đảng bộ, nhân dân An Tràng đã đoàn kết, vượt qua khó khăn, thử thách, xây dựng Đảng bộ TSVM và TSVM tiêu biểu, kinh tế tăng trưởng khá, cơ cấu chuyển dịch tích cực, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng cao. Vai trò tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên được khẳng định. Năm 2018, 2019, An Tràng vinh dự được UBND tỉnh tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Ảnh: Đồng chí Vũ Xuân Hùng-UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐNND huyện phát biểu tại Hội nghị

Ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu của đội ngũ cán bộ Đảng viên, tại Hội nghị, 03 đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn đã được trao tặng Huy hiệu Đảng, 6 tập thể, 20 cá nhân điển hình tiên tiến trong thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị khóa 12 được biểu dương, khen thưởng.
Cũng nhân dịp này, Đảng bộ An Tràng đã tổng kết công tác Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2022, Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025; triển khai một số nhiệm vụ quan trọng trong thời gian tới, nhằm sớm đưa Nghị quyết Đại hội Đảng vào cuộc sống./.

Tác giả: Hoài Thương-Đình Trọng Đài TT-TH Quỳnh Phụ