mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã An Lễ tập huấn công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

   Chiều ngày 19 tháng 2 năm 2020, Xã An Lễ tập huấn công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19

Chiều ngày 19 tháng 2 năm 2020, Xã An Lễ tập huấn công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. Về dự có lãnh đạo Trung tâm y tế huyện, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền, UBMTTQVN, BCĐ phòng chống dịch, bệnh xã, cùng các đoàn viên, hội viên các đoàn thể Hội CCB, Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vv…
 


  (Bác sỹ Trung tâm y tế huyện Quỳnh Phụ trực tiếp truyền đạt các biện pháp phòng, chống Covid – 19)


  Tại lớp tập huấn các đại biểu được nghe Bác sỹ Trung tâm y tế huyện thông tin hình dịch, bệnh Covid – 19 tại Trung Quốc và một số tỉnh, thành của Việt Nam, những biện pháp phòng, chống dịch, bệnh trên địa bàn huyện. Đồng thời trang bị những kiến thức cần thiết về tình hình dịch bệnh; Củng cố lại quá trình tiếp nhận, giám sát những đối tượng nghi ngờ; Hướng dẫn cách điều tra, theo dõi những người đã từng tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính; Cách xử lý môi trường, phun khử khuẩn những khu vực có khả năng lây nhiễm. 
 


(Ban quản lý Đền Đồng Bằng cấp phát khẩu trang miễn phí cho du khách)


Đối với 13 trường hợp đi đám cưới tại tỉnh Vĩnh Phúc trong những ngày đầu năm mới vừa qua địa phương đã vận động tự cách ly tại nhà và tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân và du khách thập phương đeo khẩu trang và sát khuẩn trước khi vào dâng hương tại Đền Đồng Bằng.
 


Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.
Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 288
Hôm qua : 1.192