mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Quỳnh Phụ tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid- 19 tại khu cách ly.

Chiều ngày 28 tháng 6 năm 2021, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Quỳnh Phụ đã tiếp nhận nguồn ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 cho khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện.

Chiều ngày 28 tháng 6 năm 2021, Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Quỳnh Phụ đã tiếp nhận nguồn ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 cho khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện.
Tới dự có lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh, đồng chí Đinh Trọng Xá- TUV-Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – PBT HU - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Phát – PCT UBND huyện, đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư  XNK Thăng Long, Công ty CP sản xuất hàng thể thao Tân Đệ.
 


 Ảnh: Đại diện  huyện Quỳnh phụ tiếp nhận quà ủng hộ của các doanh nghiệp.


     Tại buổi tiếp nhận, UBMTTQVN huyện đã tiếp nhận phần ủng hộ của Công ty  cổ phần đầu tư XNK Thăng Long, Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao Tân Đệ. Mỗi đơn vị tài trợ 35 tấn gạo và 50 triệu đồng tiền mặt, trị giá 550 triệu đồng. Tổng số  quà và tiền hỗ trợ huyện Quỳnh Phụ  là 1,1 tỷ đồng. 
Số tiền và gạo sau khi tiếp nhận ủng hộ của các đơn vị, sẽ được huyện trao cho các khu cách ly tập trung của huyện. Trân trọng việc làm có ý nghĩa sâu sắc vì cộng đồng của các doanh nghiệp, các đồng chí lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh, lãnh  đạo huyện đã bày tỏ lòng cảm ơn đối với các doanh nghiệp, doanh nhân và người lao động các công ty, luôn đồng hành với huyện trong công tác phòng chống dịch. 
Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn chủ tịch Ủy ban TW mặt trận Tổ quốc Việt Nam, của cấp ủy chính quyền, UBMTTQVN  các cấp, với truyền thống tương thân tương ái, thời gian qua niều cơ quan đơn vị, nhiều tập thể, cá nhân đã đóng góp ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 của huyện. 
 


 Ảnh:Ccác lực lượng tham gia vận chuyển gạo ủng hộ co vid 19 của các doanh nghiệp. 


       Mặc dù dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, song với sự chỉ đạo quyết liệt, kịp thời của cấp ủy Đảng chính quyền các cấp, sự đoàn kết đồng lòng của nhân dân các địa phương, sự sẻ chia, đồng hành của các doanh nghiệp, dịch bệnh trên địa bàn huyện sẽ sớm kiểm soát và thực hiện tốt mục tiêu kép: vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội./.
 


Tác giả: Thu Thảo- Đài TT-TH huyện Quỳnh Phụ.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 944
Hôm qua : 2.072