UBND huyện triển khai Kế hoạch Đại Hội TDTT Huyện Quỳnh Phụ lần thứ IX năm 2022

Chiều ngày 08 tháng 9 năm 2022, UBND huyện tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch Đại Hội TDTT Huyện Quỳnh Phụ lần thứ IX năm 2022. Về dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Khổng Minh Toại - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy- Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, đồng chí Hiệu trưởng Trường THPT Quỳnh Côi. Các đồng chí Chủ tịch UBND, cán bộ công chức văn hóa 37 xã, thị trấn.

Ảnh: Đồng chí Khổng Minh Toại – UVBTV huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chỉ đạo hội nghị.

Ảnh: Đồng chí Bùi Thị Nhẫn – HUV, Trưởng phòng Văn hóa và TT thông qua Kế hoạch Đại Hội TDTT huyện Quỳnh Phụ lần thứ IX năm 2022.

Ảnh: Đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC Đại Hội TDTT huyện phát biểu chỉ đạo.

Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Bùi Thị Nhẫn – HUV, Trưởng phòng Văn hóa và thông tin huyện triển khai Kế hoạch Lễ khai mạc Đại Hội TDTT huyện Quỳnh Phụ năm 2022; Quyết định của UBND huyện về việc trưng dụng lực lượng các khối tham gia diễu hành biểu dương lực lượng tại Lễ khai mạc Đại Hội TDTT huyện Quỳnh Phụ lần thứ IX năm 2022. Với mục đích Chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, của địa phương và tiếp tục tuyên truyền đường lối, quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác TDTT, đề cao vai trò của TDTT trong đời sống xã hội. Nhằm thu hút sự quan tâm của các tầng lớp nhân dân, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất. Đồng thời chuẩn bị lực lượng tham gia Lễ khai mạc Đại Hội TDTT tỉnh Thái Bình lần thứ IX năm 2022. Đại hội TDTT huyện lần này sẽ có sự tham gia của gần 1.000 người tham gia 21 khối diễu hành, chương trình đại hội gồm 3 phần: Diễu hành biểu dương lực lượng, nghi lễ khai mạc Đại hội và phần hội.

Tại cuộc họp, các đại biểu tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến về nội dung triển khai các hoạt động trong chương trình Đại Hội. Phát biểu kết luận, đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BTC Đại Hội nhấn mạnh: Đại Hội TDTT huyện Quỳnh Phụ lần thứ IX là sự kiện chính trị là ngày hội đại đoàn kết toàn dân do đó các cấp, các ngành, các xã, thị trấn căn cứ nhiệm vụ được giao đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng trong mọi tầng lớp Nhân dân về mục đích, ý nghĩa Đại hội TDTT các cấp trên địa bàn huyện bằng nhiều hình thức, nội dung phong phú, đa dạng. Phòng Văn hóa và thông tin chủ động phối hợp với Trung tâm VH – TT xây dựng hoàn chỉnh nội dung chi tiết kịch bản chương trình Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện thật trang trọng, hiệu quả, thiết thực và đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19. Các ngành có liên quan cần tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công, chủ động tham mưu, phối hợp với các xã, thị trấn triển khai thực hiện bảo đảm đúng theo thời gian quy định. Đại Hội TDTT huyện Quỳnh Phụ lần thứ IX dự kiến sẽ tổ chức xong trước ngày 05 tháng 10 năm 2022.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.