mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBND huyện tổ chức trao xe lăn cho người khuyết tật

Chiều ngày 9/5/2019, tại hội trường UB thị trấn Quỳnh côi, huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức hội nghị trao tặng xe lăn của các đơn vị tài trợ cho người khuyết tật trên địa bàn. 

Chiều ngày 9/5/2019, tại hội trường UB thị trấn Quỳnh côi, huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức hội nghị trao tặng xe lăn của các đơn vị tài trợ cho người khuyết tật trên địa bàn. 
 

UB huyen Trao xe lan cho nguoi khuyet tat.jpg
Các đồng chí lãnh đạo trao tặng xe lăn cho người khuyết tật


Về dự, ở trung ương có đồng chí Nguyễn Trọng Đàm – Nguyên thứ trưởng Bộ LĐTBXH, phó chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt nam, ở tỉnh có đồng chí Mai Xuân Trường – chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Thái bình, và đại diện đơn vị tài trợ xe lăn, ở huyện có đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV, PCT UBND huyện, chủ tịch hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện QP, lãnh đạo đại diện một số phòng ban của huyện, và các ông, bà, thân nhân của những người khuyết tật được nhận xe lăn.
Nhận thấy nhu cầu xe lăn đối với người khuyết tật là vô cùng cần thiết, vì vậy tại hội nghị, 120 người khuyết tật trên địa bàn huyện đã được trung ương hội, tỉnh hội và các tổ chức nhân đạo trao tặng 120 chiếc xe lăn , qua đó phần nào giúp người khuyết tật vơi bớt những khó khăn, phiền lụy trong cuộc sống. 
Được nhận món quà vô cùng ý nghĩa này, người khuyết tật trên địa bàn huyện đều rất phấn khởi, xúc động trước sự quan tâm của các cấp các ngành, hứa sẽ sử dụng, bảo quản, gìn giữ và phát huy tác dụng chiếc xe thật tốt trong cuộc sống hàng ngày./.
 


Tác giả: Lệ Xuân - Đài TTTH huyện QP
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4.894
Hôm qua : 9.762