UBND huyện tổ chức hội nghị tập huấn trực tuyến triển khai Quyết định số 15/QĐ-UBND ngày 05/01/2021 của UBND tỉnh

Chiều ngày 08/7/2021, UBND huyện phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn triển khai Quyết định số 15/QĐ-UBND  ngày 05/01/2021  của UBND tỉnh; công tác số hóa kết quả giải quyết TTHC; hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến dịch vụ công mức độ 3;4 và công tác báo cáo Chính phủ về kiểm soát thủ tục hành chính

Tới dự ở điểm cầu UBND huyện  ở tỉnh có đồng chí  Phùng Thị Mai- Trưởng phòng CNTT và các chuyên viên Phòng CNTT - Sở Thông tin và Truyền thông. Ở huyện có đồng chí Phạm Hồng Thái- PCT UBND huyện, lãnh đạo các phòng, đơn vị có liên quan, cán bộ công chức làm việc tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả huyện. Tại điểm cầu UBND xã, thị trấn có các đồng chí lãnh đạo UBND, công chức lĩnh vực tư pháp hộ tịch, văn hóa thông tin, lao động TB và XH, địa chính, văn phòng thống kê.

Tại buổi tập huấn đại diện Phòng cCông nghệ thông tin - Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh đã triển khai các nội dung Quyết định 15/QĐ-UBND ngày 05/1/2021 của UBND tỉnh, hướng dẫn số hóa kết quả giải quyết TTHC, hướng dẫn nộp hồ sơ dịch vụ công trực tuyến mức độ 3;4, hướng dẫn báo cáo Chính phủ về kiểm soát TTHC.
     Thông qua buổi tập huấn sẽ góp phần  tạo điều kiện cho việc triển khai thực hiện đơn giản hóa thủ tục hành chính, hướng dẫn thông tin về các thủ tục tốt nhất đến người dân, thực hiện việc số hóa sẽ góp phần rút ngắn thời gian, chi phí trong quá trình giải quyết các thủ tục hành chính góp phần từng bước xây dựng chính quyền điện tử tại Quỳnh Phụ./.

Tác giả: Thu Thảo- Đài TT-TH huyện Quỳnh Phụ.