UBND huyện – BTC lễ hội truyền thống Đền A Sào xã An Thái tổ chức bế mạc và trao giải thưởng cho các giải thể thao.

Chiều ngày 17 tháng 3 năm 2019 tức ngày 12 tháng 2 năm Kỷ Hợi. tại khu di tích lịch sử Đình, Đền, Bến Tượng A Sào xã An Thái; UBND huyện – BTC lễ hội đã tổ chức bế mạc và trao giải thưởng cho các giải thể thao. Về dự có đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV – PCTUBND – trưởng BTC lễ hội, lãnh đạo phòng văn hóa và thông tin, TTVHTT, lãnh đạo đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể xã An Thái, thôn A Sào, cùng toàn thể du khách thập phương.

be mac le hoi a sao 1.png
  (Đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV – PCTUBND – trưởng ban tổ chức lễ hội phát biểu bế mạc lễ hội Đền A Sào An Thái năm 2019)

Lễ hội Đền A  Sào xã An Thái năm 2019 được tổ chức trong 4 ngày, từ ngày 14, 15,16,17 tháng 3 năm 2019, tức ngày 9, 10 – 11 – 12 tháng 2 năm Kỷ Hợi tại khu di tích lịch sử Đình, Đền, Bến Tượng A Sào xã An Thái với nhiều hoạt động dâng hương, tế thánh, văn hóa, văn nghệ, TDTT. Thông qua lễ hội truyền thống kỷ niệm ngày sinh Quốc công Tiết Chế Hưng Đạo Đại Vương - Trần Quốc Tuấn, nhằm tiếp tục quảng bá tới quý khách xa gần về khu dích lịch sử Đình, Đền, Bến Tượng A Sào, xã An Thái; về thân thế, sự nghiệp người anh hùng giải phóng dân tộc Trần Quốc Tuấn trên đất Quỳnh Phụ. Đây cũng là dịp để nhân dân trong huyện Quỳnh Phụ và quý khách gần xa tới hành lễ dâng hương, chiêm ngưỡng thắng cảnh, tưởng nhớ tri ân Đức Thánh Trần có công hộ quốc, an dân. Ban tổ chức lễ hội tiếp tục tiếp nhận công đức xây dựng tượng đài Đức Thánh Trần và đã được nhiều tổ chức, cá nhân hảo tâm nhiệt tình hưởng ứng. Đồng thời giáo dục lòng yêu nước trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội trên địa bàn. Trong quá trình tổ chức lễ hội đảm bảo an toàn về mọi mặt, tạo được niềm tin của quần chúng nhân dân và du khách thập phương.

be mac le hoi a sao 2.png
   (Đồng chí Lương Quang Vương – CTUBND xã An Thái trao giải cho các kỳ thủ tham gia giải cờ tướng tại lễ hội Đền A Sào năm 2019)
be mac le hoi a sao 3.png
  (Đồng chí Bùi Thị Nhẫn – Phó trưởng phòng, phụ trách phòng văn hóa và thông tin trao giải cho 5 thôn xã An Thái tham gia hội thi giã bánh giầy tại lễ hội Đền A Sào năm 2019)