mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBMTTQVN huyện tổ chức họp báo tuyên truyền Đại hội, đại biểu MTTQVN huyện Quỳnh Phụ lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

   Chiều ngày 13 tháng 5 năm 2019 tại trụ sở cơ quan huyện ủy. UBMTTQVN huyện tổ chức họp báo tuyên truyền Đại hội, đại biểu MTTQVN huyện Quỳnh Phụ lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2019 – 2024. 

   Chiều ngày 13 tháng 5 năm 2019 tại trụ sở cơ quan huyện ủy. UBMTTQVN huyện tổ chức họp báo tuyên truyền Đại hội, đại biểu MTTQVN huyện Quỳnh Phụ lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Về dự có đồng chí Phạm Ngọc Khiên – UVBTV huyện ủy – trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Vịnh – UVBTV huyện ủy – CTUBMTTQVN huyện, cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, các đơn vị trong bỉnh tư tưởng.
   

Cbi dai hoi mat tran.jpg
   (Đồng chí Phạm Văn Vịnh – UVBTV huyện ủy - CTUBMTTQ VN huyện chủ trì cuộc họp báo) 


 Tại buổi họp báo, đồng chí Phạm Văn Vịnh – UVBTV huyện ủy - CTUBMTTQ VN huyện đã thông báo tới các đại biểu một số kết quả nổi bật trong công tác mặt trận của MTTQVN huyện Quỳnh Phụ nhiệm kỳ 2014- 2019. Theo đó, trong 5 năm qua, MTTQ các cấp và các tổ chức thành viên đã tích cực triển khai thực hiện các chương trình hành động và đạt nhiều kết quả thiết thực. MTTQ đã đẩy mạnh các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước; tích cực tham gia xây dựng đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; tham gia giám sát và phản biện xã hội có hiệu quả. Công tác Mặt trận được chú trọng triển khai ở cơ sở, khu dân cư; việc phân công cán bộ về dự sinh hoạt Ban công tác mặt trận khu dân cư thôn, xóm, tổ  dân phố đã trở thành nề nếp. MTTQ các cấp đa dạng hoá các hình thức tập hợp, vận động quần chúng, tăng cường và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế- xã hội của địa phương. 
    Các đại biểu cũng đã nghe thông báo kết quả tổ chức Đại hội MTTQVN cấp xã nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đến ngày 25/3/2019, 100% các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã hoàn thành Đại hội MTTQVN cấp xã. Công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội MTTQVN huyện đã bám sát sự chỉ đạo, hướng dẫn của UBMTTQVN tỉnh và thường trực huyện ủy. Tại buổi họp báo, đại diện lãnh đạo Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc huyện đã lắng nghe và giải đáp những ý kiến, trao đổi của đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện xoay quanh việc lựa chọn chủ đề, thời gian tổ chức đại hội của huyện. Đồng thời đề nghị các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, Đài truyền thanh – truyền hình huyện, các đơn vị trong binh chủng tư tưởng quan tâm tăng cường thời lượng, xây dựng các chuyên trang, chuyên mục tuyên truyền về vai trò của MTTQVN, các gương điển hình trong công tác Mặt trận, kết quả hoạt động của MTTQ các cấp trong huyện đến các tầng lớp nhân dân trong thời gian trước, trong và sau khi diễn ra Đại hội. Đại hội, đại biểu UBMTTQVN huyện được tổ chức trong 2 ngày 23 – 24 tháng 5 năm 2019 tại TTBDCT huyện.
 


Tác giả: Mạnh Tường - Đài TT TH huyện QP
Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 164
Hôm qua : 923