mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBMTTQVN huyện tổ chức hội nghị Phát động ủng hộ Quỹ vì người nghèo năm 2019.

Sáng ngày 4 tháng 11 năm 2019, tại trụ sở UBND huyện; UBMTTQVN huyện tổ chức hội nghị Phát động ủng hộ Quỹ vì người nghèo năm 2019. 

  Sáng ngày 4 tháng 11 năm 2019, tại trụ sở UBND huyện; UBMTTQVN huyện tổ chức hội nghị Phát động ủng hộ Quỹ vì người nghèo năm 2019. Về dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Điều – TUV – BT Huyện ủy, đồng chí Vũ Văn Liệu – PBT thường trực Huyện ủy – CT HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Cơ – PBT Huyện ủy – CT UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy – TTHĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, các đồng chí Đảng viên, công nhân viên chức, người lao động khối cơ quan Đảng, đoàn thể, khối chính quyền huyện.
 


  (Toàn cảnh hội nghị phát động ủng hộ Quỹ vì người nghèo huyện năm 2019)

 

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Vịnh – UVBTV Huyện ủy – CT UBMTTQVN huyện đã thông qua công văn của BTV Huyện ủy và thư kêu gọi UBMTTQVN huyện về việc ủng hộ quỹ vì nghèo. Trong những năm qua trong điều kiện còn gặp nhiều khó khăn, song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của thường trực huyện ủy – HĐND – UBND huyện. UBMTTQVN huyện đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm cùng toàn thể các tầng lớp nhân dân trong huyện “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”. Năm 2018 Quỹ vì người nghèo huyện Quỳnh Phụ thu được gần 1 tỷ đồng, trong đó Quỹ cấp huyện 500 triệu đồng, quỹ cấp xã 400 triệu đồng. Từ nguồn quỹ này UBMTTQVN huyện đã hỗ trợ, xây mới và sửa chữa 31 ngôi nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hỗ trợ 458 hộ nghèo đấu nỗi sử dụng nước sạch, hỗ trợ 20 hộ nghèo khám chữa bệnh, 187 học sinh nghèo đến trường, thăm, tặng 1.140 xuất quà nhân dịp lễ tết. Góp phần thiết thực cùng với Đảng bộ và chính quyền các địa phương thực hiện chương trình, mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, xây dựng NTM đô thị văn minh. Nhân dịp này, đồng chí CTUBMTTQVN huyện đã kêu gọi các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân trong huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân, tương ái”, tích cực tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”, ủng hộ các chương trình an sinh xã hội, giúp đỡ người nghèo ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo. 
 


 (Đồng chí Phạm Văn Vịnh – UVBTV huyện ủy – CTUBMTTQVN huyện tiếp nhận ủng hộ Quỹ vì người từ các tập thể, cơ quan, đơn vị)
 
  (Các đồng chí lãnh đạo huyện và cán bộ Đảng viên, công nhân viên chức, người lao động tích cực ủng hộ Quỹ vì người nghèo huyện năm 2019)


 Theo đó mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các thành phần kinh tế, chiến sỹ LLVT ủng hộ một ngày lương hoặc một ngày thu nhập, các hộ nông nghiệp, thương mại dịch vụ, con em quê hương đang công tác, học tập trên mọi miền Tổ quốc ủng hộ theo tinh thần cao nhất. Ngay sau lễ phát động, lãnh đạo huyện, các đại biểu dự hội nghị và các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân đã trực tiếp ủng hộ, đăng ký ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” cấp huyện với tổng trị giá gần 400 triệu đồng ủng hộ người nghèo.
 


Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 484
Hôm qua : 1.192