mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

UBMTTQVN huyện Quỳnh Phụ tổ chức lớp tập huấn công tác giám sát và phản biện xã hội năm 2019.

Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2019 tại TTBDCT huyện. UBMTTQVN huyện tổ chức lớp tập huấn công tác giám sát và phản biện xã hội năm 2019. 

   Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2019 tại TTBDCT huyện. UBMTTQVN huyện tổ chức lớp tập huấn công tác giám sát và phản biện xã hội năm 2019. Về dự ở tỉnh có đồng chí Nguyễn Văn Thảo – UVBTV- UBMTTQVN tỉnh, lãnh đạo các phòng chuyên môn UBMTTQVN tỉnh. Ở huyện có đồng chí Vũ Văn Liệu – PBT thường trực huyện ủy – CTHĐND huyện, các đồng chí Ủy viên UBMTTQVN huyện, lãnh đạo các ngành chức năng, cùng các đồng chí PBT Đảng ủy – CTUBMTTQVN, trưởng các ban, ngành, đoàn thể của 38 xã, thị trấn.
 
   hoi nghi giam sat bien ho xa hoi 1.jpg
 (Đồng chí Vũ Văn Liệu – PBT thường trực huyện ủy – CTHĐND huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho lớp tập huấn)
hoi nghi giam sat bien ho xa hoi 2.jpg    
 (Đồng chí Nguyễn Văn Thảo – UVBTV – UBMTTQVN tỉnh trực tiếp truyền đạt những nội dung cơ bản về công tác giám sát, phản biện xã hội)


Trong thời gian ½ ngày, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Văn Thảo – UVBTV- UBMTTQVN tỉnh đã giới thiệu những nội dung cơ bản nhất về nguyên tắc, đối tượng phạm vi, nội dung, quy trình của hoạt động giám sát và phản biện xã hội; những nội dung, trình tự, thủ tục hoạt động góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và giới thiệu những nội dung mới, cơ bản nhất của Luật MTTQViệt Nam theo hiến pháp năm 2013. Thông qua lớp tập huấn đã trang bị cho cán bộ MTTQVN các cấp trên địa bàn huyện nắm rõ nguyên tắc, đối tượng, phạm vi, nội dung, trình tự, thủ tục trong hoạt động góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền để từ đó vận dụng có hiệu quả vào công tác giám sát và phản biện xã hội của UBMTTQVN các cấp trong thời gian tới. Tại lớp tập huấn các đại biểu cũng đã trao đổi, giải đáp những vấn đề vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác giám sát và phản biện xã hội, cũng như hoạt động góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền hiện nay.
 


Tác giả: Mạnh Tường – Đài TT – TH Quỳnh Phụ.
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 173
Hôm qua : 984