Tuổi trẻ An Đồng phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an huyện, Bệnh viện Đa khoa Phụ Dực khám và cấp phát thuốc miễn phí cho TBB và người có công với cách mạng

Hướng tới Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023) Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” trong Đoàn viên thanh niên. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Đồng đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Phụ Dực và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an huyện Quỳnh Phụ tổ chức khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho 120 đối tượng là thương, bệnh binh và người có công với cách mạng trên địa bàn.

Ảnh: Tuổi trẻ An Đồng phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Phụ Dực, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an huyện khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách.

Ảnh: Tuổi trẻ An Đồng cùng với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công an huyện, Bệnh viện Đa khoa Phụ Dực trao quà cho gia đình anh Nguyễn Văn Tâm, thôn Vũ Xá.

Qua khám bệnh, các đối tượng chính sách được tư vấn, khám bệnh, kê đơn thuốc, hướng dẫn chăm sóc, phòng ngừa các loại bệnh tật. Những người mắc bệnh nặng, được giới thiệu lên Bệnh viện Đa khoa huyện và tỉnh khám và điều trị. Nhân dịp này các y, bác sỹ đã trực tiếp đến thăm, tặng 15 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho gia đình chính sách trên địa bàn xã. Đây là hoạt động thiết thực trong chuỗi các hoạt động của tuổi trẻ hướng về Kỷ niệm 76 năm ngày TBLS (27/7/1947- 27/7/2023). Qua đó động viên các gia đình chính sách khắc phục khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống và là tấm gương sáng cho tuổi trẻ học tập, noi theo./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.