Trường tiểu học thị trấn An Bài tổ chức Ngày Hội Sách năm 2022

Hưởng ứng ngày Ngày Sách Việt Nam 21 tháng 04 năm 2022, sáng ngày 13 tháng 04 năm 2022, Trường Tiểu học thị trấn An Bài phối hợp với Thư viện tỉnh tổ chức chuyến xe lưu động không gian văn hóa đọc tại trường. Chuyến xe đã mang trên 1.000 đầu sách các loại cùng với các thiết bị máy tính, ti vi, bàn, ghế… để các em học sinh tìm đọc những cuốn sách hay, bổ ích. Tham gia Ngày Hội Sách năm 2022 có lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND thị trấn An Bài, cán bộ thư viện tỉnh, các thày, cô giáo và 866 em học sinh toàn trường.

Ảnh: Các em học sinh Trường tiểu học thị trấn An Bài tham gia Ngày Hội Sách năm 2022.

Ảnh: Ban giám hiệu trường tiểu học thị trấn An Bài và Thư viện tỉnh trao tặng sách cho các em học sinh.

Tham gia Ngày Hội Sách năm 2022, trên 800 em học sinh trường tiểu học thị trấn An Bài đã được cán bộ thư viện tỉnh giới thiệu về những đầu sách, thiết bị trong xe và chọn cho mình hình thức đọc sách, những quyển sách, truyện phù hợp. Các em học sinh còn được tham gia các hoạt động vui chơi như: Ai nhanh có thưởng, giao lưu với các thầy, cô giáo, tô tranh, đọc sách tự do, trả lời câu hỏi đố vui...
    Nhân dịp này Thư viện tỉnh đã tặng sách cho Nhà trường và các em học sinh. Từ đó giúp các em tiếp cận với sách, khuyến khích học sinh tích cực đọc sách, hỗ trợ học tập, trau dồi kiến thức, khơi dậy niềm đam mê đọc sách. Giữ vững danh hiệu lá cờ đầu trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của tỉnh và huyện./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.