Trường Tiểu học An Bài tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2024

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam (21/4), Sáng 15 tháng 4 năm 2024, Trường Tiểu học An Bài, huyện Quỳnh Phụ tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2024.

Ảnh: Các em học sinh Trường Tiểu học An Bài sôi nổi hưởng ứng Ngày hội đọc sách năm 2024.

Ảnh: Các em học sinh thể hiện tài năng của mình tại Thư viện thông minh của Trường.

Ảnh: Các em học sinh các khối lớp còn thể hiện phần thi đọc sách và làm theo sách.

Tại ngày hội đọc sách, với thông điệp “Sách hay cần bạn đọc”; “Sách quý tặng bạn”; “Tặng sách hay - Mua sách thật”; “Sách hay: Mắt đọc - Tai nghe”, thầy, cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học An Bài được tham gia các hoạt động như: trưng bày sách, giới thiệu sách, các tiết mục văn nghệ đặc sắc, trải nghiệm đọc sách tại thư viện thông minh, các trò chơi trả lời câu hỏi theo sách… đồng thời, được giao lưu, tọa đàm với cán bộ Thư viện trường về chủ đề “Giá trị cuộc sống và lòng biết ơn”. Nhân dịp này, Trường Tiểu học thị trấn An Bài cũng tặng các phần quà cho các em học sinh tham gia trò chơi tại chương trình.

Thông qua Ngày hội đọc sách, của mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh Trường Tiểu học An Bài tiếp tục đổi mới tư duy, nâng cao kiến thức mà còn giúp các em học sinh hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử, đồ chơi bạo lực. Qua đó lan tỏa phong trào đọc sách và làm theo sách trong mỗi cán bộ, giáo viên, học sinh và cộng đồng./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.