mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Quỳnh Hồng tổ chức chuyên đề ngoại khóa kỹ năng sống, văn hóa ứng xử trên mạng xã hội và cách sử dụng mạng xã hội thông minh

Sáng ngày 13-11-2023, trường THCS Quỳnh Hồng phối hợp với công ty TNHH Giáo  dục và  du lịch DHA việt Nam tổ chức chuyên đề ngoại khóa kỹ năng sống, văn hóa ứng xử trên mạng xã hội và cách sử dụng mạng xã hội thông minh.

          

Sáng ngày 13-11-2023, trường THCS Quỳnh Hồng phối hợp với công ty TNHH Giáo  dục và  du lịch DHA việt Nam tổ chức chuyên đề ngoại khóa kỹ năng sống, văn hóa ứng xử trên mạng xã hội và cách sử dụng mạng xã hội thông minh.

          Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy- Bí thư huyện đoàn - Chủ tịch hội đồng đội huyện, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, đại diện hội cha mẹ học sinh  trường THCS Quỳnh Hồng.

Tại chuyên đề, các em học sinh đã được phổ biến về tác động của mạng xã hội trong đời sống hiện nay, kỹ năng sử dụng mạng xã hội an toàn, hiệu quả, quy định của pháp luật có liên quan đến việc sử dụng mạng xã hội, trách nhiệm của học sinh trong việc sử dụng mạng xã hội, thực trạng sử dụng mạng xã hội và tác hại của việc sử dụng mạng xã hội không đúng cách, kỹ năng xử lý các tình huống gặp phải như tình trạng bắt nạt trực tuyến, bạo lực tinh thần hay tệ nạn xấu khác trên mạng xã hội giúp học sinh có cách ứng phó...

 Ảnh: Học sinh giao lưu với đại diện  công ty TNHH giáo dục và du lịch DHA Việt Nam tại chuyên đề ngoại khóa

 Chuyên đề là hoạt động ý nghĩa, thiết thực được tổ chức nhằm định hướng cho các em học sinh cách sử dụng mạng xã hội một cách hữu ích, văn minh, góp phần hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực của mạng xã hội đối với lứa tuổi học sinh. Cùng với đó, chuyên đề tuyên truyền cũng giúp các em học sinh nâng cao nhận thức để có thể tự bảo vệ mình, định hướng đúng đắn và hành động theo đúng quy định của pháp luật trong việc sử dụng và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội, từ đó tuyên truyền cho người thân, bạn bè hiểu và tuân thủ các quy định pháp luật trên không gian mạng.


Tác giả: Thu Thảo Đài TT-TH huyện Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 118
Hôm qua : 2.110