mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH&THCS An Hiệp (Quỳnh Phụ) quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học

Năm học 2019-2020, trường TH&THCS An Hiệp có 547 học sinh, ở 17 lớp. Trong điều kiện bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, khiến thời gian kết thúc năm học có sự thay đổi, BGH nhà trường đã chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch dạy học phù hợp với học sinh từng khối đảm bảo đúng khung chương trình, chuẩn kiến thức, không quá tải với học sinh. 

Năm học 2019-2020, trường TH&THCS An Hiệp có 547 học sinh, ở 17 lớp. Trong điều kiện bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, khiến thời gian kết thúc năm học có sự thay đổi, BGH nhà trường đã chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch dạy học phù hợp với học sinh từng khối đảm bảo đúng khung chương trình, chuẩn kiến thức, không quá tải với học sinh. Động viên đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, làm thật tốt công tác chủ nhiệm lớp, không chỉ theo dõi, quản lý mà còn hướng dẫn các em trong vệ sinh phòng chống dịch bệnh Covid -19.
     


Ảnh: Cô và trò trường Tiểu học & THCS An Hiệp trong giờ lên lớp

 

Đối với giáo viên cấp THCS dạy 3 môn Văn, Toán, Tiếng Anh, Ban giám hiệu và công đoàn nhà trường dạy thêm buổi 2 cho các em không thu học phí.  Từ cuối tháng 5, tiểu học và THCS An Hiệp đã tổ chức họp phụ huynh đề nghị phối hợp với nhà trường lắp thêm quạt trần, thay hệ thống dây điện đảm bảo an toàn và đủ quạt mát cho các em học tập tốt ngay cả những ngày nắng nóng. Bố trí thêm các vòi nước sạch để các em rửa mặt, rửa chân tay, đặt các bình nước uống ở những vị trí dễ quan sát để học sinh uống nước. Nhà trường cũng thực hiện nghiêm túc chuyên đề, xây dựng chương trình giáo dục phổ thông 2018 , đặc biệt kế hoạch môn học lớp 1 theo chương trình Giáo dục phổ thông 2018.
 


Ảnh: Các em học sinh chăm chú nghe giảng

 

Do vậy. nền nếp dạy và học của nhà trường luôn ổn định, nghiêm túc, chất lượng giáo dục đảm bảo. Đặc biệt trong kì thi Học sinh giỏi khối 8, chọn nguồn khối 9, trường đã có 19 học sinh giỏi. Tiêu biểu: Môn toán: có 2 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải khuyến khích;  Môn Hóa: 2 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba ; Môn Sinh: 2 giải nhì, 1 giải ba; Môn Vật lý 1 giải ba, 1 giải khuyến khích…
    Thời gian này, đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh toàn trường đang dồn sức kôn thi nước rút, với quyết tâm đạt kết quả cao nhất, để tiếp tục nối dài những thành tích đáng trân trọng của nhà trường trong những năm học vừa qua, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, nhân dân địa phương./.


Tác giả: Hoài Thương-Đình Trọng Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 865