Trung ương hội Phụ nữ, tỉnh hội Phụ nữ tặng quà tết cho hội viên

Chiều ngày 10-01-2024, đoàn công tác Trung ương hội PN Việt Nam phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thái Bình, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam huyện tổ chức tặng quà chương trình Tết yêu thương - Xuân Giáp Thìn 2024.

Đoàn công tác Trung ương hội Phụ nữ Việt Nam có các đồng chí Trần Lan Phương, Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam, ở tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Phượng -  Tỉnh ủy viên- Chủ tịch hội LHPNVN, đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền- Phó Chủ tịch Hội LHPNVN tỉnh, ở huyện có đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm - Phó Bí thư TTHU- Chủ tịch HĐND huyện.

Đoàn công tác của TW hội LHPNVN, hội Liên hiệp PNVN tỉnh đã đến thăm chúc tết hội liên hiệp PN Việt Nam huyện, chi hội phụ nữ thôn Hạ xã An Thái. Thay mặt đoàn công tác của Trung Ương hội, Tỉnh hội phụ nữ đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các cấp hội phụ nữ.

Nhân dịp này, TW hội LHPNVN, hội Liên hiệp PNVN tỉnh đã trao tặng 25 suất quà cho hội viên phụ nữ nghèo, Phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong huyện trị giá trên 15 triệu đồng, trong đó có 20 suất tặng hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại xã An thái. Qua đó đã góp phần kịp thời động viên các gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về.

Một số hình ảnh tặng quà  tại huyện Quỳnh Phụ

Tác giả: Thu Thảo- Đài TT-TH Quỳnh Phụ.