Trung tâm Văn hóa TT phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng năm 2020 – 2021

Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2021 tại sân vận động huyện Quỳnh Phụ Trung tâm VH TT phối hợp với phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng năm học 2020 – 2021. Về dự tặng hoa chúc mừng có đồng chí Lê Thị Huyền - Ủy viên BTV huyện ủy – Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, các thầy, cô giáo là cán bộ quản lý, các em học sinh và nhân dân địa phương.

Ảnh: Lãnh đạo các ngành, đoàn thể huyện dự khai mạc giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng huyện năm học 2020 – 2021.

Ảnh: Đồng chí Lê Thị Huyền - Ủy viên BTV huyện ủy – Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ban tổ chức giải.

Ảnh: Một pha tấn công  đẹp mắt giữa 2 đội Cụm trường An Ninh – An Vũ.

Tham gia giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng năm 2020 – 2021 có 8 đội bóng đá của 8 cụm trường là Quỳnh Côi, An Ninh, An Vũ, An Đồng, An Vinh, Quỳnh Hồng, Quỳnh Ngọc, Quỳnh Hưng với gần 200 vận động viên được chia thành 2 Bảng thi đấu vòng tròn tính điểm lấy 2 đội có điểm cao nhất thi đấu trận bán kết, chung kết. Giải bóng đá Thiếu niên – nhi đồng huyện Quỳnh Phụ được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực động viên các em Thiếu niên, Nhi đồng tích cực tham gia luyện tập thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời tuyển chọn những vận động viên có năng khiếu, thể chất tốt vào đội tuyển của huyện để huấn luyện và tham gia giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng cấp tỉnh trong thời gian tới.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.