Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện tổ chức giải Bóng đá các CLB huyện Quỳnh Phụ năm 2022

Sáng ngày 03 tháng 12 năm 2022, tại sân bóng đá Công an huyện, Trung tâm Văn hóa – TT huyện tổ chức khai mạc giải Bóng đá các CLB huyện Quỳnh Phụ năm 2022. Về dự tặng hoa chúc mừng có đồng chí Lê Thị Huyền - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, lãnh đạo Phòng Văn hóa và thông tin, lãnh đạo các các xã, thị trấn có đội bóng tham dự, cùng lực lượng vận động viên, trọng tài và đông đảo cổ động viên tham dự.

Ảnh: Các đội bóng dự giải thực hiện nghi lễ chào cờ.

Ảnh: Đồng chí Lê Thị Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy tặng hoa chúc mừng.

Ảnh: Các cầu thủ cống hiến cho khám giả những pha bóng đẹp mắt, sôi nổi, hấp dẫn.

Tham gia giải Bóng đá các CLB huyện Quỳnh Phụ năm 2022 có 9 đội đóng trên địa bàn được chia thành 2 bảng A và B, thi đấu vòng tròn tính điểm theo luật bóng đá 9 người, lấy 2 đội có điểm cao nhất thi đấu bán kết và chung kết. Giải bóng đá các CLB huyện Quỳnh Phụ nằm trong khuôn khổ Đại Hội TDTT huyện lần thứ IX năm 2022 là dịp để các CLB bóng đá giao lưu, học hỏi và cùng phát triển. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” Giải bóng đá các CLB kéo dài đến ngày 11 tháng 12 năm 2022./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.