Trung tâm văn hóa – Thể thao huyện tổ chức giải Bóng bàn các CLB năm 2022

Sáng ngày 20 tháng 03 năm 2022, Trung tâm văn hóa – Thể thao huyện tổ chức giải Bóng bàn các CLB năm 2022. Về dự có lãnh đạo Ban tuyên giáo huyện ủy, một số ngành có liên quan, cùng 24 vận động viên của 6 CLB bóng bàn trong huyện là An Đồng, Quỳnh Trang, An Hiệp, An Tràng, Đồng Tiến và thị trấn Quỳnh Côi, cùng các cổ động viên trên địa bàn.

Ảnh: Các vận động viên tranh tài tại giải Bóng bàn các CLB huyện Quỳnh Phụ năm 2022.

Tham gia giải Bóng bàn các CLB huyện Quỳnh Phụ năm 2022, được phân theo 6 Bảng, các vận động viên thi đấu vòng tròn tính điểm, lấy 2 đội có điểm cao nhất các vòng tiếp theo. Do tình hình dịch, bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp BTC đã làm tốt công tác khử khuẩn và yêu cầu các vận động viên, cổ động viên chấp hành nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch. Đây là giải đấu thuộc hệ thống thi đấu thể thao thành tích cao, được Trung tâm văn hóa – Thể thao tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích và có chất lượng chuyên môn cao để các tay vợt có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và thể hiện tài năng. Đây cũng là dịp để BTC thực hiện kiểm tra, đánh giá chất lượng, phát hiện các nhân tố mới, vận động viên tiêu biểu để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ vận động viên thi đấu đỉnh cao tại giải của tỉnh trong thời gian tới.
    Kết quả BTC đã trao giải Nhất cho vận động viên Nguyễn Minh Triết – CLB An Đồng, giải Nhì cho vận động viên Nguyễn Duy Thái – CLB thị trấn Quỳnh Côi, đồng giải Ba cho vận động viên Nguyễn Minh Tuấn – CLB An Hiệp, Bùi Thế Hiển – CLB An Đồng. Đây cũng là thành tích kỷ niệm 76 năm Ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946 – 27/3/2022./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.