Trung tâm Khuyến công tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tuyên truyền về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả tại xã An Quý và xã Quỳnh Hội

Vừa qua, Trung tâm khuyến công tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh Thái Bình phối hợp Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện tổ chức  hội nghị tuyên truyền về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả tại xã An Quý và xã Quỳnh Hội.

Ảnh 1: Toàn cảnh hội nghị tuyên truyền về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả tại xã Quỳnh Hội ngày 26/11/2020.

Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Trung tâm tư vấn phát triển công nghiệp sở công thương, lãnh đạo Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện, ở xã có các đồng chí thay mặt cấp ủy Đảng, chính quyền các ban, ngành, đoàn thể và trên trên 400 đại biểu đại diện hộ gia đình của 2 xã An Quý và Quỳnh Hội.

Ảnh 2: Toàn cảnh hội nghị tuyên truyền về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả tại xã An Quý ngày 02/12/2020

Tại buổi tuyên truyền các đại biểu được giảng viên thông tin về Luật số 50/2010 của Quốc hội về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, được trao đổi trực tiếp với giảng viên về 1 số vấn đề sử dụng tiết kiệm năng lượng  trong hộ gia đình, hỏi đáp về sử dụng tiết kiệm các thiết bị điện trong gia đình như ti vi, tủ lạnh, điều hòa….
Thông qua hội nghị tuyên truyền, góp phần nâng cao nhận  thức, dẫn đến thay đổi hành vi của người dân, hướng tới khai thác và sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, góp phần giảm chi phí trong sinh hoạt hàng ngày.

Tác giả: Thu Thảo Đài TT-TH huyện Quỳnh Phụ