Trao tặng công trình thanh niên tại thôn An Mỹ xã An Dục huyện Quỳnh Phụ

Sáng ngày 06/1/2020, tại thôn An Mỹ xã An Dục, liên ngành Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện phối hợp với điện lực Quỳnh Phụ tổ chức trao tặng công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”.

Ảnh: Lãnh đạo liên ngành trao biển công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” cho thôn An Mỹ xã An Dục huyện Quỳnh Phụ

Tổng trị giá công trình trên 7 triệu đồng là hệ thống điện thắp sáng đường trục thôn, dài 300 m, gồm 10 bóng, có tán lắp bóng bảo vệ. Trong đó, điện lực Quỳnh Phụ hỗ trợ toàn bộ vật liệu, nhân công kĩ thuật để thi công.
Ngay sau khi trao biển, công trình đã được thi công và chỉ trong ½ ngày đã hoàn thành.
Để công trình được khai thác, sử dụng hiệu quả, cán bộ, nhân dân thôn An Mỹ xã An Dục sẽ góp sức giữ gìn, bảo vệ và sẽ tiếp tục nhân rộng đối với các đoạn đường tiếp theo.
Trao tặng công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” là một trong các hoạt động ý nghĩa liên ngành chung tay xây dựng nông thôn mới, lập thành tích thiết thực hướng tới chào mừng kỉ niệm 90 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam./.

Tác giả: Hoài Thương-Đình Trọng Đài TT-TH Quỳnh Phụ