mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao huy hiệu đảng tại Đảng bộ xã An Dục

Chiều 25/1/2019, đồng chí Nguyễn Quang Cơ- phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã về dự lễ kỉ niệm 89 năm thành lập đảng cộng sản Việt Nam và trao huy hiệu Đảng cho đảng viên đủ tiêu chuẩn của đảng bộ xã An Dục.

Chiều 25/1/2019, đồng chí Nguyễn Quang Cơ- phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã về dự lễ kỉ niệm 89 năm thành lập đảng cộng sản Việt Nam và trao huy hiệu Đảng cho đảng viên đủ tiêu chuẩn của đảng bộ xã An Dục.
Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại sự kiện thành lập Đảng cách đây 89 năm, những mốc son chói lọi của dân tộc dưới sự lãnh đaọ của Đảng, những bài học kinh nghiệm được rút ra trong suốt 89 năm qua. Trong thành quả chung đó, có những đóng góp quan trọng của đảng bộ xã An Dục và Đảng bộ huyện Quỳnh Phụ tỉnh Thái Bình.
Nhất là trong thời kỳ đổi mới, kế thừa và phát huy chiến công trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, đảng bộ xã An Dục đã có nhiều biện pháp, nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên, tập trung lãnh đạo hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị.
Từ việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, gắn với phát động mạnh mẽ phong trào thi đua “chung sức xây dựng nông thôn mới”, cán bộ, đảng viên, nhân dân xã An Dục đã đoàn kết, chung sức, chung lòng khai thác nội lực, tập trung phát triển kinh tế đạt tổng giá trị sản xuất 2018: 213,9 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng 11,5%; 92,5% hộ gia đình văn hóa, 5/5 thôn văn hóa, tỉ lệ hộ nghèo còn dưới 2% theo tiếp cận đa chiều, an ninh trật tự được giữ vững, nhiệm vụ quân sự quốc phòng được thực hiện hiệu quả.
Đặc biệt, sau nhiều năm kiên trì phấn đấu An Dục đã hoàn thành 19 tiêu chí, đã được UBND tỉnh công nhận xã đạt chuẩn Quốc gia nông thôn mới theo quyết định 238 ngày 18/1/2019.
Tại lễ KN, đảng bộ xã An Dục có 6 đảng viên đủ tiêu chuẩn vinh dự được trao tặng huy hiệu. 
 

chu tich trao huy hieu dang vien.png 
Đảng viên Lương Xuân Thặng- 1 trong 6 đảng viên của đảng bộ An Dục vinh dự được đồng chí chủ tịch UBND huyện gắn huy hiệu Đảng


Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Quang Cơ- phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đảng viên của đảng bộ vinh dự được trao tặng huy hiệu trong đợt này. Mong các đồng chí luôn gương mẫu, đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh.
 

ctich trao huy hieu dang vien 2.png
Đảng bộ xã An Dục có 6 đảng viên đủ tiêu chuẩn được tặng huy hiệu Đảng dịp 03/2/2019

 

Đồng chí cũng chúc mừng những thành quả đáng phấn khởi của Đảng bộ xã An Dục trong thời gian qua, mong đảng bộ, nhân dân địa phương tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, giữ vững và không ngừng nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới, tập trung xây dựng khu trung tâm xã, tiếp tục thực hiện thật tốt công tác quản lý đất đai, không để những vi phạm mới phát sinh, xây dựng hệ thống chính trị thật sự trong sạch, vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, đáp ứng kì vọng của nhân dân.
Chuẩn bị đón xuân mới Kỷ Hợi, đ/c chúc Đảng bộ, nhân dân địa phương đón một mùa xuân mới an khang, thịnh vượng./.


Tác giả: Hoài Thương-Kiên Trung Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 646
Hôm qua : 630