Trao công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2022, chiều ngày  01/12/2022, BTV Huyện đoàn Quỳnh Phụ, BCH Đoàn Công an huyện, BCH Đoàn xã An Đồng phối hợp trao tặng Công trình thanh niên “Sân chơi cho em” cho trường mầm non xã An Đồng.

Ảnh:  Đại diện BCH đoàn công an tỉnh tặng biển công trình.

Tới dự  có có đồng chí Nguyễn Duy Hưng - UVBTV Tỉnh đoàn - Bí thư đoàn Công an tỉnh Thái Bình, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thuý - HUV- Bí thư huyện đoàn, đồng chí Phạm Văn Quyền - Phó trưởng công an huyện, BCH Đoàn công an huyện, ,ở xã có các đồng chí lãnh đạo cấp ủy đảng, chính quyền các ban, ngành, đoàn thể, BCH Đoàn xã An  đồng, Ban Giám hiệu, các cháu học sinh trường mầm non xã An Đồng cùng các nhà tài trợ.

Ảnh : Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thuý - HUV- Bí thư huyện đoàn  tặng biển công trình

Ảnh: Đoàn thanh niên tham gia hoạt động làm sân chơi

Ảnh:  Đại diện nhà tài trợ trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Qua 2 tháng phát động, triển khai, công trình đã được hoàn thành đúng tiến độ,  diện tích 200 m2 với nhiều hạng mục như  xích đu, rào lốp xe, thảm cỏ …. với tổng giá trị công trình 30 triệu đồng từ nguồn lực xã hội hoá và đóng góp của đoàn viên thanh niên Công an huyện. Tại hội nghị, BTV Huyện đoàn và Đoàn công an tỉnh đã trao tặng hỗ trợ công trình thanh niên trị giá 2 triệu đồng. Đoàn Công an huyện, Hệ thống giáo dục Dodokids và Công ty TNHH xây dựng và thương mại TDA Việt Nam trao tặng 15 suất học bổng trị giá 4,5 triệu đồng. Hệ thống giáo dục Dodokids trao tặng 5 suất học bổng toàn phần tiếng anh trị giá 15 triệu đồng.

Ảnh: các đại biểu chụp ảnh tại sân chơi.

Công trình thanh niên Sân chơi cho em là hệ thống khu vui chơi sinh hoạt an toàn, bổ ích, lành mạnh cho thiếu niên nhi đồng. Đây là tâm huyết của đoàn viên thanh niên huyện nhà nói chung và của tuổi trẻ Công an huyện nói riêng với mong muốn thể hiện sự chăm lo, quan tâm tới đời sống tinh thần cho thanh thiếu nhi trên địa bàn, đây là công trình hướng tới chào mừng đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 12.

Tác giả: Thu Thảo – Đài TT-TH Quỳnh Phụ