mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức thành công lễ hội truyền thống đền A Sào

Trong chiều ngày 03/3/2023, Ban Tổ chức lễ hội đền A Sào đã bế mạc lễ hội truyền thống.

Trong chiều ngày 03/3/2023, Ban Tổ chức lễ hội đền A Sào đã bế mạc lễ hội truyền thống.

Về dự có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND - UBND, Ban tổ chức lễ hội của huyện; lãnh đạo địa phương cùng nhân dân và quý khách thập phương.

(Đc Phạm Hồng Thái – HUV – Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban tổ chức Lễ hội dâng hương lễ tạ bế mạc lễ hội truyền thống đền A Sào)

 

Theo đánh giá của Ban tổ chức lễ hội, do có sự tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy – HĐND - UBND huyện và Ban tổ chức lễ hội, sự chuẩn bị chu đáo, phối hợp hiệu quả của các phòng, ban đơn vị liên quan; đặc biệt là sự vào cuộc trách nhiệm của xã An Thái và các cơ sở thôn trong xã, lễ hội đã diễn ra trang trọng, phấn khởi và thành công tốt đẹp. Tình hình ANTT được đảm bảo, vệ sinh môi trường thực hiện tốt, nếp sống văn hóa trong tổ chức lễ hội được triển khai hiệu quả. Lễ hội đảm bảo trang nghiêm, thành kính trong phần lễ, phong phú, sôi động trong phần hội; thu hút hàng nghìn lượt người về dâng hương, tế thánh và tham gia các hoạt động chào mừng.

(Nhân dân các địa phương đã đoàn kết tổ chức thành công nhiều hoạt động văn hóa truyền thống trong lễ hội)

Điều này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng để Quỳnh Phụ tiếp tục quảng bá, thân thế, sự nghiệp, những cống hiến vĩ đại của Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn trên mảnh đất A Sào. Thành công của lễ hội góp phần đáp ứng nhu cầu văn hóa tâm linh của nhân dân gắn với phát triển du lịch, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên các tầng lớp nhân dân ra sức thi đua lao động, sản xuất, hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.


Tác giả: Mai Tăng - Đài TTTH huyện
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 514
Hôm qua : 4.621