Thường trực Huyện ủy dự khai mạc bầu cử tại đơn vị bầu cử số 01 thị trấn Quỳnh Côi.

Cùng với cử tri cả nước hân hoan chào đón Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Sau thời gian tích cực chuẩn bị khẩn trương, Sáng ngày 23 tháng 5 năm 2021 tổ dân phố 01 thị trấn Quỳnh Côi tổ chức khai mạc bầu cử Đại biều Quốc Hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Về dự có các đồng chí lãnh đạo, đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy, Trưởng BCĐ bầu cử huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND – Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện, các đồng chí lãnh đạo thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN, Ủy ban bầu cử thị trấn, cùng đông đảo cử tri thuộc tổ dân phố số 01.

Ảnh: Đồng chí Bí thư Huyện ủy và đồng chí Chủ tịch UBND huyện dự khai mạc bầu cử tại tổ dân phố số 01, thị trấn Quỳnh Côi.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Thái Phúc - Ủy viên BTV tỉnh ủy – Trưởng Ban Nội chính tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện kiểm tra công tác bầu cử tại xã Quỳnh Hải.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện kiểm tra công tác bầu cử tại xã Quỳnh Hội.

Ngay sau khi dự khai mạc bầu cử Đại biều Quốc Hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, các đồng chí trong thường trực Huyện ủy đã về các địa phương động viên và kiểm tra công tác bầu cử. Kiểm tra, động viên cử tri đi bỏ phiếu bầu cử tại xã Quỳnh Hội và xã Quỳnh Hải. Chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 BCĐ - Ủy ban bầu cử xã Quỳnh Hội, Quỳnh Hải đã làm tốt mọi công tác chuẩn bị, do đó công tác bầu cử Đại biểu Quốc Hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn diễn ra an toàn, đúng luật và thực sự là Ngày hội của Toàn dân. Tại các đại điểm bỏ phiếu đều được trang trí cờ hoa rực rỡ. Công tác vệ sinh môi trường đảm bảo, nhất là công tác phòng chống dịch, bệnh Covid-19 được thực hiện tốt đảm bảo 5K theo khuyến cáo của Bộ y tế.
  Theo báo cáo nhanh của ủy ban bầu cử thị trấn Quỳnh Côi, đến 17 giờ ngày 23 tháng 5 thị trấn Quỳnh Côi đã có trên 99% cử tri đi bầu cử, xã Quỳnh Hội có 98% đi bỏ phiếu và xã Quỳnh Hải có trên 97% cử tri đi bảo phiếu bầu cử.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.