Ngày 23/1/2021, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy-BTV Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, ủy viên BCH Đảng bộ huyện đã về các TCCS Đảng dự kỷ niệm và trao tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí đủ tiêu chuẩn nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Về dự kỷ niệm và trao tặng HHĐ cho đảng viên đủ tiêu chuẩn ởĐ bộ xã An Lễ có đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy. Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại sự kiện lịch sử thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/2/1930 - mốc son chói lọi trên con đường phát triển của dân tộc, bước ngoặt vĩ đại của cách mạng Việt Nam, mở ra đường lối chính trị đúng đắn, hướng tới mục tiêu chung: Độc lập dân tộc gắn liền với Chủ nghĩa Xã hội.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Hội nghị kỷ niệm

Dưới lá cờ vinh quang của Đảng, với sự lãnh đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cách mạng Việt Nam đã đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, để hôm nay, chúng ta có thể tự hào khẳng định: Đất nước chưa bao giờ có được cơ đồ, tiềm lực, vị thế và uy tín như ngày nay. Trong thành tích chung đó, có sự đóng góp quan trọng của Đảng bộ, Nhân dân tỉnh Thái Bình, huyện Quỳnh Phụ nói chung và xã An Lễ nói riêng. Nhân dịp này, Đảng bộ xã An Lễ vinh dự có 03 đồng chí đủ tiêu chuẩn được BTV ra quyết định trao Huy hiệu Đảng.Về dự và phát biểu tại lễ kỉ niệm, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc mừng các được trao tặng huy hiệu nhân dịp này. Đồng chí mong rằng, bằng tinh thần trách nhiệm, kinh nghiệm, trí tuệ, các đồng chí đảng viên sẽ tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến quý báu, xây dựng đảng bộ thực sự TSVM. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Đảng bộ xã An Lễ trong thời gian tới cần phát huy truyền thống đoàn kết, thực hiện hiệu quả công tác dân vận của Đảng, lắng nghe và tiếp thu có chọn lọc ý kiến đóng góp của cán bộ, đảng viên, nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới, thi đua phát triển kinh tế, xã hội, giữ gìn an ninh trật tự, tích cực bảo vệ môi trường. Trước mắt, triển khai thật tốt các nhiệm vụ chính trị trong dịp Tết nguyên đán Tân Sửu.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên đủ tiêu chuẩn

Cũng trong sáng ngày 23/1/2021, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã về tặng quà, chúc Tết đồng chí Nguyễn Duy Chiếu 104 tuổi đời, huy hiệu 70 năm tuổi Đảng thuộc chi bộ tổ dân phố số 03 và đồng chí Đoàn Đức Khởi - 94 tuổi đời, huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, chi bộ tổ dân phố số 08 Đảng bộ thị trấn An Bài.

*Về dự kỷ niệm và trao tặng huy hiệu cho đảng viên đủ tiêu chuẩn của Đảng bộ xã Quỳnh Hồng nhân dịp 91 năm thành lập ĐCS Việt Nam 03/2/2021 có đồng chí Vũ Thị Hoa- PCTHĐND huyện.
     Tại Hội nghị, Đảng bộ xã Quỳnh Hồng đã ôn lại lịch sử, ý nghĩa của sự kiện thành lập Đảng, khẳng định những đóng góp to lớn của Đảng bộ, Nhân dân tỉnh Thái Bình, huyện Quỳnh Phụ, xã Quỳnh Hồng trong suốt 91 năm qua. Nhân dịp này, toàn Đảng bộ có 13 đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu Đảng.

Ảnh: Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện trao HH Đảng cho đảng viên đủ tiêu chuẩn

Tổng kết thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2020, Đảng bộ xã Quỳnh Hồng đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện toàn diện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Tổng giá trị sản xuất đạt trên 389 tỷ đồng đạt 101,7% kế hoạch năm, phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao được thực hiện hiệu quả. 3.682 hộ được công nhận gia đình văn hóa, đạt 90,4% tăng 3,5 % so với năm 2019. 6/10 thôn đạt tiêu chuẩn văn hóa, 4 chùa đạt tiêu chuẩn chùa cảnh 4 gương mẫu, tình hình ANCT-TTATXH được đảm bảo. Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng bộ xã tập trung chỉ đạo thành công Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2020-2025, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện hiệu quả, toàn diện các nhiệm vụ tổ chức, xây dựng Đảng. Đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Tại hội nghị Đảng bộ xã Quỳnh Hồng đã triển khai các nhiệm vụ trọng tâm công tác xây dựng Đảng năm 2021 đồng thời, khen thưởng các tập thể cá nhân có thành tích tiêu biểu trong năm 2020.

Tác giả: Hoài Thương-Thu Thảo-Đình Trọng Đài TT-TH Quỳnh Phụ