Thượng tọa Thích Thanh Viên – Phó Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Hà Nam trao quà ủng hộ xã An Thái phòng, chống dịch Covid-19.

Chiều ngày 21 tháng 5 năm 2021 tại xã An Thái, Thượng toạ Thích Thanh Viên - Phó Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Hà Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Quỳnh Phụ cùng một số Phật tử hảo tâm đã tổ chức trao quà ủng hộ xã An Thái phòng, chống dịch Covid-19. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện. Đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã An Thái.

Ảnh: Thượng toạ Thích Thanh Viên - Phó Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Hà Nam trao quà ủng hộ cho BCĐ phòng chống dịch xã An Thái.

Chia sẻ những khó khăn do ảnh hưởng của dịch, bệnh Covid-19, Thượng toạ Thích Thanh Viên - Phó Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Hà Nam đã trao tặng số tiền 10 triệu đồng cùng 5.000 chiếc khẩu trang y tế cho Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã An Thái, các chốt kiểm soát dịch bệnh tại thôn Thái Thuần đang bị cách ly do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đây là nghĩa cử cao đẹp của Tăng ni, Phật tử tỉnh Hà Nam chung tay thiện nguyện, ủng hộ, góp nguồn lực đồng hành cùng huyện Quỳnh Phụ tham gia phòng, chống dịch, bảo đảm an sinh xã hội tại địa phương. Tô thắm thêm truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, thể hiện tinh thần sống “Tốt đời đẹp đạo, đồng hành cùng dân tộc” đoàn kết chiến thắng dịch Covid-19./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.