Ra mắt tập thơ làng lúa, làng thơ cụm thơ các xã Quỳnh Hưng- Quỳnh Trang- Quỳnh Xá

Sáng ngày 30/8/2022,  cụm thơ xã Quỳnh Trang- Quỳnh Xá- Quỳnh Hưng đã tổ chức lễ ra mắt tập thơ làng lúa, làng thơ

Tới dự có các thành viên các câu lạc bộ thơ cụm 3 xã Quỳnh Hưng- Quỳnh Trang- Quỳnh Xá.

Tập thơ làng lúa, làng hoa là thi phẩm của 20 tác giả yêu thơ với gần 150 bài thơ có chủ đề tư tưởng rộng, ca ngợi  Đảng, Bác Hồ quê hương, Đất nước, tình yêu, tình bạn, xây dựng nông thôn mới…. Với ban biên tập gồm 4 người.

Tại buổi ra mắt  tập thơ, các thành viên câu lạc bộ thơ các xã trong cụm đã tham gia  thể hiện 1 số tác phẩm trong tập thơ, tham gia giao lưu văn nghệ. Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần nâng cao đời sống tinh thần của các thành viên câu lạc bộ các cụm thơ, thúc đẩy phát triển phong trào văn hóa văn nghệ của các địa phương.

Ảnh:  Các thành viên CLB thơ làng lúa làng thơ ra mắt

Tác giả: Thu Thảo – Đài TT-TH Quỳnh Phụ