Ra mắt công đoàn công ty TNHH sản xuất và thương mại Dũng Thắng xã An Đồng.

Chiều ngày 16 tháng 7 năm 2021, Liên đoàn lao động huyện đã phối hợp với Công ty TNHH sản xuất và thương mại Dũng Thắng xã An Đồng ra mắt Công đoàn công ty. Về dự tặng hoa chúc mừng ở tỉnh có đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, BTV Liên đoàn lao động huyện, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền xã An Đồng, lãnh đạo công ty và 218 đoàn viên.

Ảnh: Các đại biểu dự buổi lễ ra mắt Công đoàn Công ty TNHH sản xuất và thương mại Dũng Thắng.

Ảnh: Đồng chí Tăng Thị Hiệu – Chủ tịch LĐLĐ huyện trao Quyết định Công nhận BCH lầm thời Công đoàn Công ty TNHH sản xuất và thương mại Dũng Thắng.

Ảnh: LĐLĐ huyện trao 10 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho 10 Công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Dũng Thắng là doanh nghiệp chuyên sản xuất giầy da. Công ty đi vào hoạt động sản xuất từ tháng 2/2019, đến nay tạo việc làm hơn 300 công nhân lao động, mức lương bình quân của người lao động từ 7-8 triệu đồng/người/tháng. Thời gian qua công ty đã phát động các phong trào thi đua lao động sản xuất, giúp đỡ đoàn viên, người lao động trong những lúc khó khăn… góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển. Tại buổi lễ BCH Công đoàn lâm thời công ty đã thông qua quá trình tuyên truyền, vận động thành lập tổ chức công đoàn. Đại diện LĐLĐ huyện đã thông qua Quyết định thành lập tổ chức công đoàn và công nhận 218 đoàn viên.
   Nhân dịp này LĐLĐ tỉnh đã trao tặng 218 mũ bảo hiểm xe máy trị giá 200.000/chiếc cho 218 đoàn viên. LĐLĐ huyện trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 10 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời phối hợp với Công ty đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh Covid-19 đảm bảo mục tiêu kép vừa phòng chống dịch vừa thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.