mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quỳnh Phụ xuất hiện ổ dịch mới tại Công ty TNHH giầy da Sao Vàng.

Trước diễn biến phức tạp của dịch, bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, huyện thời gian qua. Ngày 14 tháng 12 năm 2021 huyện Quỳnh Phụ đã xuất hiện ổ dịch mới tại Công ty TNHH giầy da Sao Vàng khu công nghiệp Quỳnh Mỹ. 

Trước diễn biến phức tạp của dịch, bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, huyện thời gian qua. Ngày 14 tháng 12 năm 2021 huyện Quỳnh Phụ đã xuất hiện ổ dịch mới tại Công ty TNHH giầy da Sao Vàng khu công nghiệp Quỳnh Mỹ. 
 


 Ảnh: Công ty TNHH giày da Sao Vàng huyện Quỳnh Phụ tiến hành khử khuẩn toàn bộ Công ty phòng chống dịch, bệnh Covid-19.

 

 Sau khi Trung tâm Y tế huyện Hưng Hà thông báo ca bệnh dương tính tại xã Điệp Nông – Hưng Hà là công nhân Công ty Sao Vàng. Hiện tại hoạt động điều tra, truy vết, xử lý ổ dịch đang được triển khai. Bước đầu đã ghi nhận 08 trường hợp có kết quả xét nghiệm test nhanh Dương tính, trong đó là công dân xã Đông Hải 01, An Lễ 01, An Vũ 01, Đông Hưng 02, Hưng Hà 03. Đã thực hiện cách ly tạm thời tại công ty, lấy mẫu PCR chuyển trung tâm KSBT Thái Bình xét nghiệm và thông báo các địa phương truy vết người tiếp xúc với ca nghi ngờ. Để khống chế không để dịch lây lan ra diện rộng, BCĐ phòng chống dịch, bệnh Covid-19 huyện đã chỉ đạo Công ty và các ngành chức năng tập trung điều tra dịch tễ, truy vết các trường hợp có liên quan. Qua truy vết đã phát hiện tổng số 34 trường F1 đều được hướng dẫn cách ly tại gia đình. Công ty TNHH giầy da Sao Vàng đã tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ khu vực nhà máy. Đồng thời áp dụng các biện pháp cấp bách phòng chống dịch, kiểm soát chặt chẽ người và phương tiện ra, vào Công ty. Bên cạnh đó động viên cán bộ, công nhân và người lao động bình tĩnh không hoang mang, dao động tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền và Ban giám đốc Công ty trong công tác phòng chống dịch. Qua đó đảm bảo sức khỏe cho công nhân cũng như phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất, kinh doanh năm 2021.
 


Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 284
Hôm qua : 1.192