Quỳnh Phụ tưng bừng chào đón ngày Hội lớn- Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện khóa XVI nhiệm kỳ 2020 – 2025

Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Quỳnh Phụ khóa XVI nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ được diễn ra trong 3 ngày 14 – 15 -16 tháng 7 năm 2020 tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa sâu sắc trong đời sống, chính trị của Đảng Bộ và nhân dân trong huyện trong năm 2020, có ý nghĩa hoạch định đường lối phát triển kinh tế, xã hội trong 5 năm tới và các năm tiếp theo. Từ nhiều ngày qua Đảng Bộ và nhân dân Huyện Quỳnh Phụ đã tích cực chuẩn bị cho sự kiện chính trị này, trên khắp các trục đường dẫn về Thị trấn Quỳnh Côi tưng bừng cờ, hoa chào đón Ngày hội lớn.

Ảnh: Đường vào Thị trấn Quỳnh Côi được trang trí cờ hoa Chào mừng Đại Hội Đại biểu Đảng bộ Huyện khóa XVI nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ảnh: Trụ sở các cơ quan, đơn vị rực rỡ cờ, hoa Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Huyện khóa XVI nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ảnh: Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện nơi diễn ra Đại hội Đại biểu Đảng Bộ Huyện rực rỡ cờ, hoa

Không tin, không vui sao được bởi những thành quả mà Đảng bộ nhân dân huyện Quỳnh Phụ đạt được trong nhiệm kỳ qua là quá rõ ràng. Điều đó được khẳng định bằng những điều mắt thấy, tai nghe, đó là: Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên, bộ mặt nông thôn ngày càng thêm đổi mới, An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định vững chắc. Qua đó càng khảng định niềm tin và kỳ vọng của Nhân dân hướng về Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.