mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quỳnh Phụ trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên đủ tiêu chuẩn nhân dịp kỷ niệm 104 năm cách mạng tháng Mười Nga thành công

Nhân dịp kỷ niệm 104 năm Cách mạng tháng Mười Nga thành công (07/11/1917-07/11/2021), thực hiện sự chỉ đạo của thường trực Huyện ủy, trong ngày 04-05/11/2021, các TCCS Đảng trong toàn huyện đồng loạt tổ chức sinh hoạt Đảng, trao Huy hiệu cho Đảng viên đủ tiêu chuẩn và học tập, quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương, của Tỉnh ủy. Trong đợt này, toàn Đảng bộ huyện có 174 đảng viên ở 37 TCCS Đảng được nhận Huy hiệu và vinh dự được các đồng chí lãnh đạo thường trực Huyện ủy, ủy viên BTV Huyện ủy, ủy viên BCH Đảng bộ huyện về dự và trực tiếp trao tặng.

Nhân dịp kỷ niệm 104 năm Cách mạng tháng Mười Nga thành công (07/11/1917-07/11/2021), thực hiện sự chỉ đạo của thường trực Huyện ủy, trong ngày 04-05/11/2021, các TCCS Đảng trong toàn huyện đồng loạt tổ chức sinh hoạt Đảng, trao Huy hiệu cho Đảng viên đủ tiêu chuẩn và học tập, quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương, của Tỉnh ủy. Trong đợt này, toàn Đảng bộ huyện có 174 đảng viên ở 37 TCCS Đảng được nhận Huy hiệu và vinh dự được các đồng chí lãnh đạo thường trực Huyện ủy, ủy viên BTV Huyện ủy, ủy viên BCH Đảng bộ huyện về dự và trực tiếp trao tặng.

Dự và trao tặng Huy hiệu Đảng cho 7 đảng viên đủ tiêu chuẩn nhân dịp kỷ niệm 104 năm Cách mạng tháng Mười Nga thành công của Đảng bộ xã An Vũ có đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy, lãnh đạo các phòng, ban của huyện có liên quan và Đảng viên trong Đảng bộ.
Sau khi trang trọng cử hành lễ chào cờ, trong diễn văn kỉ niệm, đ/c Nguyễn Văn Hoằng- bí thư đảng ủy xã đã ôn lại ý nghĩa của sự kiện lịch sử vĩ đại nhất thế kỷ XX. Cách mạng tháng Mười Nga thành công ngày 07/11/1917 đã lật đổ ách thống trị của giai cấp tư sản, địa chủ, thiết lập chính quyền của nhân dân lao động, khai sinh ra nhà nước XHCN đầu tiên của thế giới. Từ đây, CNXH hiện thực ra đời với tư cách là một kiểu chế độ xã hội mới và ĐCS đã ở vào vị thế đảng cầm quyền. Đi theo ánh sáng Cách mạng Tháng Mười Nga, cách mạng Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu đã giành được những thắng lợi vĩ đại, vẻ vang; khẳng định vị thế, uy tín trên trường Quốc tế.
    Khẳng định ý nghĩa to lớn của cách mạng tháng Mười Nga vĩ đại, đ/c bí thư đảng ủy xã An Vũ cũng nhấn mạnh những yêu cầu thực tiễn đặt ra đối với Việt Nam trong giai đoạn hiện nay, đòi hỏi mỗi cán bộ đảng viên phải không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, tu dưỡng rèn luyện đạo đức, lối sống; đẩy mạnh tự phê bình và phê bình, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên. 
 


Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu Đảng cho đảng viên


Nhân dịp kỉ niệm 104 năm cách mạng tháng Mười Nga thành công, đảng bộ xã An Vũ vinh dự có 7 đ/c được trao tặng huy hiệu đảng. Trong đó, có 4 HH 40 năm tuổi Đảng, 01 Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng và 01 HH 75 năm tuổi Đảng.
Trân trọng trao HH Đảng cho từng đồng chí đảng viên, đồng chí Đinh Trọng Xá-TUV, BTHU chúc mừng các đảng viên của đảng bộ xã vinh dự được trao tặng huy hiệu trong đợt này. Mong các đ.c luôn gương mẫu, đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh. Đồng chí cũng thông tin nhanh những kết quả quan trọng mà huyện Quỳnh Phụ đạt được trong công tác PCD Covid-19, phát triển KT-XH, thu hút đầu tư, GPMB, cải cách hành chính, đảm bảo an sinh xã hội, nhiệm vụ QS-QP địa phương và công tác đảm bảo ANTT. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho Đảng bộ và nhân dân An Vũ cần tiếp tục thực hiện thật tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, xây dựng NTM nâng cao, giải phóng mặt bằng, quản lý đất đai, tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, giữ gìn ANTT…đoàn kết thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị năm 2021.
    Sau hội nghị kỉ niệm, đảng bộ xã An Vũ đã tập trung học tập, quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Trung ương, của Tỉnh ủy và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.
*Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- PBTTTHU-CTHĐND huyện cùng lãnh đạo 1 số phòng ban của huyện đã về dự lễ kỷ niệm 104 năm  cách mạng tháng 10 Nga, trao huy hiệu cho Đảng viên, quán triệt các kết luận, nghị quyết của TW, của tỉnh tại Đảng bộ xã An Hiệp vào chiều ngày 04/11 và tại đảng bộ xã An Cầu vào sáng ngày 05/11/2021.
     Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã được ôn lại lịch sử vẻ vang, ý nghĩa đặc biệt quan trọng của một trong những sự kiện vĩ đại nhất thế kỷ XX. Cách mạng Tháng 10 Nga thành công, đánh dấu một giai đoạn mới trong lịch sử phát triển của nhân loại, tiếp sức cho phong trào cộng sản và công nhân Quốc tế. 
Kỷ niệm 104 năm Cách mạng Tháng Mười Nga cũng là dịp để chúng ta khẳng định tầm vóc, ý nghĩa và giá trị lịch sử to lớn của Cách mạng Tháng Mười Nga những cống hiến, đóng góp của hệ thống các nước XHCN trong lịch sử nhân loại. Đồng thời, tiếp tục kiên định Chủ nghĩa Mac-Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; thi đua xây dựng quê hương, đất nước.
Nhân dịp kỷ niệm 104 năm cách mạng tháng Mười Nga thành công, Đảng bộ xã An Hiệp có 4 đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn được nhận huy hiệu Đảng trong đó có 1 huy hiệu 55 tuổi Đảng, 1 huy hiệu 50 năm, 1 huy hiệu 45 năm và 1 huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.  
 


Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Nhiễm- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện trao HH Đảng cho Đảng viên tại xã An Hiệp


Tại đảng bộ xã An Cầu, có 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó, có 1 HH 40 tuổi Đảng, 1 đồng chí Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và 1 Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng.
 

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Nhiễm- Phó bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện trao HH Đảng cho Đảng viên tại Đảng bộ xã An  Cầu

 

Phát biểu tại lễ kỷ niệm của Đảng bộ các xã, đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm- PBT TT HU- Chủ tịch HĐND huyện đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí mong rằng các đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, tích cực đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, xây dựng Đảng thật sự trong sạch, vững mạnh. 
Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện mong rằng trong thời gian tới Đảng bộ xã cần tiếp tục tập trung cao công tác lãnh đạo chỉ đạo cán bộ, đảng viên, nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương, trước mắt là tập trung tuyên truyền vận động nông dân mở rộng diện tích cây vụ đông ưa lạnh, duy trì tốt các ngành nghề hiện có, mở rộng quy mô của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn. Đồng thời, thực hiện tốt công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ, tuân thủ nghiêm các quy định phòng chống dịch bệnh Covid 19, đảm bảo tốt công tác an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa  bàn….
*   Tại Đảng bộ thị trấn Quỳnh Côi đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 104 năm ngày Cách mạng tháng Mười Nga và trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên đủ tiêu chuẩn. Về dự có đồng chí Nguyễn Tiến Quyền - Phó bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện, cán bộ huyện theo dõi phụ trách thị trấn, các đồng chí lãnh đạo thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị trấn và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ.
 


Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên tại Đảng bộ thị trấn Quỳnh Côi.


Đợt trao tặng huy hiệu Đảng nhân dịp kỷ niệm 104 năm Ngày cách mạng tháng Mười Nga thành công 7/11/1917 – 7/11/2021 Đảng bộ thị trấn Quỳnh Côi có 8 đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu, trong đó huy hiệu 40 năm có 3 đồng chí, huy hiệu 45 năm có 2 đồng chí, huy hiệu 50 năm có 2 đồng chí, huy hiệu 55 năm có 1 đồng chí. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Việc tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng, ghi nhận, đánh giá cao sự phấn đấu rèn luyện và những công lao to lớn của các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và sự phát triển của huyện và địa phương. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp trí lực, kinh nghiệm công tác, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên, tích cực đóng góp trí tuệ và tâm huyết xây dựng Đảng bộ thị trấn trong sạch, vững mạnh.
* Tại Đảng Bộ xã An Mỹ, về dự lễ kỷ niệm 104 năm Ngày cách mạng tháng Mười Nga thành công 7/11/1917 – 7/11/2021 có đồng chí Khổng Minh Toại - Ủy viên BTV huyện ủy – Phó chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ.
  


Ảnh: Đồng chí Khổng Minh Toại - Ủy viên BTV huyện ủy – Phó Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu Đảng cho Đảng viên Đảng bộ xã An Mỹ


 Đợt trao tặng huy hiệu Đảng nhân dịp kỷ niệm 104 năm Ngày cách mạng tháng Mười Nga thành công 7/11/1917 – 7/11/2021 Đảng bộ xã An Mỹ có 8 đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu, trong đó huy hiệu 30 năm có 2 đồng chí, huy hiệu 40 năm có 2 đồng chí, huy hiệu 45 năm có 1 đồng chí, huy hiệu 50 năm có 1 đồng chí, huy hiệu 55 năm có 1 đồng chí và 1 đồng chí được nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng. 
*Về dự và trực tiếp trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn trong Lễ kỉ niệm 104 năm cách mạng tháng 10 Nga tại đảng bộ xã Quỳnh xá, ở huyện có đ/c Vũ Xuân Hùng – UVBTVHU, PCT UBND huyện, đ/c cán bộ huyện phụ trách theo dõi xã, ở địa phương có các đồng chí lãnh đạo đại diện cấp ủy đảng chính quyền và các đảng viên trong đảng bộ.
 


Ảnh: Đ/c Vũ Xuân Hùng – UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu đảng tại đảng bộ Quỳnh Xá


Tại lễ kỉ niệm, các đồng chí đảng viên trong đảng bộ đã ôn lại lịch sử, ý nghĩa của cách mạng tháng 10 Nga. Đi theo con đường của cách mạng tháng 10 Nga, Việt Nam đã làm nên cách mạng tháng 8 năm 1945, mở ra một kỉ nguyên độc lập dân tộc và CNXH. Dưới sự lãnh đạo của đảng và chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dân ta đã đánh thắng thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, cổ vũ các dân tộc bị áp bức vùng dậy đấu tranh giành độc lập, tự do và lựa chọn con đường phát triển tiến bộ đất nước. 
Nhân dịp này, 6 đảng viên đủ tiêu chuẩn trong đảng bộ xã Quỳnh Xá đã được trao tặng huy hiệu đảng. Tại Lễ kỉ niệm, 4 đảng viên đã được trao tặng HHD, còn 2 đảng viên do điều kiện sức khỏe, sẽ được các đồng chí trong BTV đảng ủy xã trực tiếp trao tặng vào chiều cùng ngày.
Về dự lễ kỉ niệm và trực tiếp trao huy hiệu đảng cho các đồng chí đảng viên đủ tiêu chuẩn của đảng bộ xã Quỳnh Xá, đ.c Vũ Xuân Hùng – UVBTVHU, PCT UBND huyện đã đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ cán bộ đảng viên đảng bộ Quỳnh Xá trong việc thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội của địa phương nói riêng, và của huyện nói chung. Đồng chí mong rằng, phát huy những kết quả đạt dược, trong thời gian tới, cán bộ đảng viên và nhân dân Quỳnh xá tiếp tục đoàn kết, thi đua lao động sáng tạo trên các lĩnh vực công tác, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.
Về dự kỷ niệm 104 năm Cách mạng tháng Mười Nga và trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên đủ tiêu chuẩn của đảng bộ xã An Thanh có đồng chí Phạm Hồng Thái HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung ôn lại diễn biến, thắng lợi vĩ đại và ý nghĩa lịch sử quan trọng của Cách mạng tháng Mười Nga, những thắng lợi quan trọng của cách mạng Việt Nam khi đi theo ánh sáng của cách mạng tháng Mười.
Nhân dịp này, Đảng bộ xã An Thanh vinh dự có 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng trong đó, có 2 đồng chí huy hiệu 55 năm tuổi đảng và 1 đồng chí huy hiệu 45 năm tuổi đảng.
 


Ảnh: Đồng chí Phạm Hồng Thái HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu Đảng cho đảng viên dủ tiêu chuẩn tại đảng bộ xã An Thanh


Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Thái-Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng 3 đồng chí đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu đảng. Đồng chí đánh giá cao sự phấn đấu, nỗ lực của đảng bộ, nhân dân xã An Thanh mặc dù năm nay tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp song, địa phương đã nỗ lực khắc phục khó khăn vừa phòng chống dịch Covid-19 vừa phát triển kinh tế xã hội. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới, địa phương tiếp tục chủ động phòng chống dịch Covid-19 theo phương châm: thích ứng an toàn, linh hoạt, phòng chống hiệu quả dịch Covid-19; tiếp tục phát huy hiệu quả hoạt động của tổ Covid-19 cộng đồng; phát động nhân dân thi đua phát triển kinh tế, xã hội, mở rộng diện tích cây vụ đông ưa lạnh, làm tốt công tác tuyển chọn, gọi Công dân nhập ngũ, giữ gìn ANTT, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị./.


 


Tác giả: Nhóm PV thời sự Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 121
Hôm qua : 923