mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quỳnh Phụ tổ chức thành công ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2020

Sáng 14/11/2020, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2020.

Sáng 14/11/2020, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2020.
Về dự ngày hội, có đại diện cán bộ, lãnh đạo, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh;  ở huyện có các đồng chí trong Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện; cán bộ, y bác sĩ khoa huyết học và truyền máu tỉnh Thái Bình, Trung tâm y tế huyện, Bệnh viện Đa khoa huyện, các tình nguyện viên Chữ thập đỏ, lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên chức người lao động của các đơn vị tham gia hiến máu tình nguyện.
 


Ảnh: Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2020 đã thu hút trên 200 người tham gia đăng ký hiến máu


Nhận thức hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, nên trong những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của hyện Quỳnh Phụ luôn đạt được những kết quả quan trọng, được đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia hưởng ứng tích cực. Đợt hiến máu tình nguyện này là đợt cuối cùng của năm 2020, đặc biệt việc hiến máu tình nguyện năm nay diễn ra trong bối cảnh phòng chống dịch bệnh covid 19, vì vậy mọi công tác chuẩn bị đều được tiến hành kĩ lưỡng, chu đáo; đảm bảo mọi điều kiện kĩ thuật cần thiết, bố trí xe cứu thương và y bác sỹ trực sẵn sàng làm công tác cấp cứu khi cần.
Đợt 4 năm 2020, với mục tiêu 150 dơn vị máu, tuy nhiên do làm tốt các khâu các bước trong công tác tuyên truyền vận động, nên tuy mới đầu giờ sáng, đã có trên  200 người tham gia đăng kí hiến máu tỉnh nguyện. Ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 4 năm 2020 đã thành công tốt đẹp, những giọt máu đào của những tình nguyện viên hôm nay sẽ đem lại cơ hội sống cho nhiều người khác, thể hiện nghĩa cử nhân văn cao cả, qua đó đã góp phần không nhỏ vào công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân./.
 


Tác giả: Lệ Xuân – Đài truyền thanh truyền hình Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.022
Hôm qua : 4.621