Quỳnh Phụ tổ chức thành công Đại hội thành lập Hội Cựu Công an huyện nhiệm kỳ 2024 - 2029

Sáng ngày 15/6/2024, tại Trung tâm Hội nghị huyện. Hội Cựu Công an huyện Quỳnh Phụ tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Về dự tặng hoa chúc mừng có Đại tá Phạm Đình Tâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Hội Cựu Công an tỉnh, lãnh đạo Công an các huyện, thành phố; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện; Thủ trưởng các phòng, ban, đơn vị có liên quan, các tướng, lĩnh, sỹ quan Công an là người con quê hương Quỳnh Phụ hiện đang công tác, sinh sống trên địa bàn thủ đô Hà Nội, lãnh đạo Đảng ủy Công an huyện, đại diện các Công ty, doanh nghiệp, các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng Công an 37 xã, thị trấn cùng 142 đại biểu là cựu cán bộ Công an huyện Quỳnh Phụ.

Ảnh: Các đại biểu dự Đại Hội.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Đại hội thành lập Cựu Công an huyện Quỳnh Phụ nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Ngày 10/6/2024, UBND huyện Quỳnh Phụ ban hành Quyết định số 3588/QĐ-UBND về việc cho phép thành lập Hội Cựu Công an Nhân dân huyện Quỳnh Phụ. Hội Cựu Công an huyện hoạt động theo Điều lệ Hội Cựu Công an Nhân dân Việt Nam, tuân thủ các quy định của pháp luật, chịu sự quản lý Nhà nước của UBND huyện và các cơ quan, đơn vị liên quan, có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng, tự đảm bảo kinh phí, trụ sở và phương tiện hoạt động. Đại hội thành lập Hội Cựu Công an nhân dân huyện Quỳnh Phụ là sự kiện chính trị quan trọng nhằm tập hợp, đoàn kết các thế hệ cựu Công an Nhân dân trong huyện, qua đó tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, giữ vững phẩm chất, đạo đức và hình ảnh tốt đẹp của người chiến sỹ Công an Nhân dân; duy trì mối liên hệ với lực lượng Công an đương nhiệm, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng lực lượng Công an huyện Quỳnh Phụ ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại. Đồng thời, tổ chức chăm lo, giúp đỡ hội viên nâng cao đời sống vật chất, tinh thần; tham gia đóng góp với các cấp ủy đảng, chính quyền và Công an địa phương về thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và địa phương và công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Công an huyện tặng hoa chúc mừng BCH Hội cựu Công an huyện Quỳnh Phụ.

Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội Cựu Công an huyện Quỳnh Phụ, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đại tá Phạm Đình Tâm- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc công an tỉnh Thái Bình và đồng chí Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng thành công của Đại hội. Các đồng chí đề nghị BCH Hội cựu Công an Nhân dân huyện, sau đại hội, khẩn trương kiện toàn tổ chức, xây dựng và hoàn thiện quy chế hoạt động theo đúng quy định pháp luật. Đồng thời, xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh. Nội dung, phương thức hoạt động đa dạng, phong phú, hướng về cơ sở. Đặc biệt, từng cán bộ, hội viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, tâm huyết; phát huy kiến thức, tư duy, kinh nghiệm công tác, phẩm chất truyền thống của cán bộ, chiến sĩ Công an Nhân dân để tiếp tục góp phần giáo dục truyền thống, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tạo động lực, truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ Công an Nhân dân hôm nay. Đồng thời, tiếp tục cống hiến sức lực và trí tuệ của mình vào sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự, góp phần bảo đảm môi trường an toàn, ổn định để xây dựng và phát triển tỉnh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Với tinh thần dân chủ, thống nhất, đoàn kết, Đại hội đã bầu 15 đồng chí vào Ban Chấp hành hội; Đại tá Nguyễn Duy Hà, được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Cựu Công an huyện Quỳnh Phụ nhiệm kỳ 2024 - 2029./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.