Quỳnh Phụ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020

Sáng 13/7/2020, tại chùa Khánh Sơn thôn Đồng Ngậu xã Quỳnh Giao, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Quỳnh Phụ phối hợp với Khoa huyết học truyền máu Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình, Hội chữ thập đỏ tỉnh, Ban từ thiện Giáo hội phật giáo VN tỉnh, Ban trị sự phật giáo VN huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức thành công ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020.

Ảnh: Những đơn vị máu đầu tiên đang được bảo quản

Về dự ngày hội, có đại diện cán bộ, lãnh đạo, bác sĩ bệnh viện đa khoa tỉnh;  Hội chữ thập đỏ tỉnh, Ban từ thiện xã hội Giáo hội phật giáo VN tỉnh, ở huyện có các đồng chí trong Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện, lãnh đạo các phòng ban ngành đoan thể của huyện; các tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ huyện Quỳnh Phụ, Ban trị sự phật giáo VN huyện Quỳnh Phụ và đông đảo cán bộ, công nhân viên chức người lao động, tăng ni tín đồ phật tử trong và ngoài huyện tham gia hiến máu.

Ảnh: Ngày hội đã thu hút gần 300 người đăng kí tham gia hiến máu tình nguyện

Để ngày hội diễn ra đảm bảo an toàn, ý nghĩa, các phương tiện kĩ thuật, trang thiết bị, vật tư y tế, nước uống, đồ ăn nhẹ, chỗ nghỉ ngơi cho người sau khi tham gia hiến máu đã được ban tổ chức chuẩn bị từ sớm, tinh thần của người tham gia hiến máu tình nguyện rất hăng hái, phấn khởi, qua đó góp phần vào thành công của ngày hội.
Kết thúc ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020 đã thu hút gần 300 người đăng kí tham gia hiến máu, thu về trên 200 đơn vị máu./.

Tác giả: Lệ Xuân – Đài truyền thanh truyền hình Quỳnh Phụ