mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quỳnh Phụ tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch sáp nhập thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện

Chiều ngày 12/6/2019, UBND huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch sáp nhập thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện.

Chiều ngày 12/6/2019, UBND huyện Quỳnh Phụ đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch sáp nhập thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện.
Đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị, dự Hội nghị có đồng chí Vũ Xuân Hùng – UV BTVHU, Phó chủ tịch TT HĐND huyện, các đồng chí là lãnh đạo một số ngành của huyện có liên quan, ở xã, thị trấn có các đồng chí Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND, cán bộ địa chính các địa phương có thôn, tổ dân phố thực hiện sáp nhập và khuyến khích sáp nhập.
 

hop sat nhap thon.png
Ảnh: Đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị

 

Theo đó, trên địa bàn huyện có 7 xã, thị trấn có các thôn, tổ dân phố sẽ thực hiện việc sáp nhập và khuyến khích sáp nhập. Việc sáp nhập các thôn, tổ dân phố trên địa  được thực hiện theo nguyên tắc sáp nhập với các thôn, tổ dân phố liền kề trong cùng đơn vị hành chính xã, thị trấn.
Tại Hội nghị, sau khi thông qua kế hoạch sáp nhập, các đại biểu đã dành thời gian tham gia phát biểu thảo luận, trình bày những khó khăn, đề xuất các giải pháp phù hợp.
Kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Hồng Thái – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện chỉ đạo: việc thực hiệp sáp nhập các thôn, tổ dân phố trên địa bàn huyện nhằm đổi mới, sắp xếp, kiện toàn hệ thống tổ chức Đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể theo hướng tinh gọn, góp phần nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý của chính quyền, đầu tư cơ sở hạ tầng kinh tế xã hội của thôn, tổ dân phố… vì vậy các phòng, ban, ngành, theo chức năng nhiệm vụ, cơ quan, đơn vị, xây dựng kế hoạch, đề án để tổ chức triển thực hiện hiệu quả, đảm bảo đầy đủ tính thống nhất, tính pháp lý và chính xác. Bên cạnh đó đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền để các tầng lớp nhân dân, nhất là các địa phương có thôn, tổ dân phố thực hiện việc sáp nhập và khuyến khích sáp nhập hiểu rõ, đúng và đầy đủ về chủ trương này, từ đó đồng thuận, thực hiện có hiệu quả, đúng nội dung, trình tự, lộ trình đã đề ra./.
 


Tác giả: Lệ Xuân – Đài truyền thanh truyền thanh Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 119
Hôm qua : 923