mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quỳnh Phụ tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2023

Sáng ngày 19/3/2023, tại rạp 19/5 Trung tâm VHTT huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Quỳnh Phụ phối hợp với Khoa huyết học và truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình và Hội CTĐ tỉnh tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2023

Sáng ngày 19/3/2023, tại rạp 19/5 Trung tâm VHTT huyện, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Quỳnh Phụ phối hợp với Khoa huyết học và truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình và Hội CTĐ tỉnh tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2023.

Ảnh: Toàn cảnh ngày hội hiến máu tình nguyện

 

Về dự ngày hội, có đại diện cán bộ, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh, cán bộ, y bác sĩ Khoa huyết học và truyền máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình; ở huyện có các đồng chí trong Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện, các ngành thành viên Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện, đội tình nguyện viên Chữ thập đỏ, và lực lượng hiến máu chủ lực của ngày hội lần này là đoàn viên thanh niên và công nhân của công ty TTHH Sao vàng chi nhánh huyện Quỳnh Phụ.

Ảnh: các lực lượng tham gia hiến máu được làm các thủ tục tư vấn, thăm khám trước khi hiến máu

 

Để ngày hội hiến máu diễn ra an toàn, thuận lợi, ban tổ chức đã chuẩn bị hệ điều kiện cần thiết như bố trí xe cứu thương và lực lượng y bác sĩ trực sẵn sàng làm công tác cấp cứu khi cần, đảm bảo cho ngày hội an toàn.

Theo như quan sát của phóng viên, thời tiết trong ngày hiến máu rất thuận lợi, các lực lượng tham gia hiến máu có mặt từ rất sớm với tinh thần hồ hởi, phấn khởi. Được biết, lực lượng hiến máu chủ lực của ngày hội lần này là đoàn viên thanh niên và công nhân của công ty TTHH Sao vàng chi nhánh huyện Quỳnh Phụ. Những ngày qua, để chuẩn bị chu đáo cho ngày hội, các cấp bộ đoàn trong huyện cũng như Công ty TTHH Sao vàng chi nhánh huyện Quỳnh Phụ đã tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của ngày hội, để động viên đoàn viên thanh niên và công nhân của công ty tham gia với tinh thần cao nhất, đồng thời chuẩn bị mọi điều kiện để các lực lượng tham gia.

Ảnh: Các lực lượng tham gia hiến máu đều rất hồ hởi, phấn khởi

 Ngày hội hiến máu nhân đạo đã kết thúc, những giọt máu đào của những tình nguyện viên hôm nay sẽ đem lại cơ hội sống cho nhiều người khác, thể hiện nghĩa cử nhân văn cao cả, qua đó đã góp phần không nhỏ vào công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn./.


Tác giả: Lệ Xuân – Đài truyền thanh truyền hình Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 98
Hôm qua : 2.110