Quỳnh Phụ tiếp tục ra quân tuyên truyền vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Để tiếp tục mở rộng các đối tượng tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình; sáng ngày 27/3/2022, tại Bưu điện huyện Quỳnh Phụ, Bảo hiểm Xã hội huyện Quỳnh Phụ phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức ra quân tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện và bảo hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình năm 2022. Về dự có các đồng chí là lãnh đạo BHXH huyện, Bưu điện huyện và đông đảo lực lượng cán bộ công nhân viên BHXH huyện, nhân viên bưu điện.

Ảnh: Các lực lượng hô khẩu hiệu “quyết tâm” tại Lễ ra quân

Ngay sau khi phát động ra quân, các lực lượng đã tổ chức tuyên truyền lưu động bằng phương tiện ô tô và xe máy tỏa đến các khu dân cư trên địa bàn thị trấn Quỳnh Côi, đặc biệt là khu vực chợ Quỳnh Côi nơi tập trung giao lưu buôn bán sầm uất bậc nhất của huyện Quỳnh Phụ, cũng là nơi tập trung các tầng lớp nhân dân là lao động tự do.

Ảnh: Ra quân tuyên truyền vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Trong ngày ra quân, các lực lượng đã tuyên truyền vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, đây là hai chính sách lớn của Đảng và Nhà nước ta, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn. Bên cạnh tuyên truyền chính sách BHXH, các lực lượng cũng luôn chú ý đảm bảo đúng các quy định phòng chống dịch cũng như ANTT – ATGT, để ngày ra quân thành công tốt đẹp./.

Tác giả: Lệ Xuân – Đài truyền thanh truyền hình Quỳnh Phụ