Quỳnh Phụ tích cực hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2022

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề: “Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch covid-19”; ngay sau khi được Phòng Giáo dục  và ĐT huyện hướng dẫn, căn cứ vào điều kiện thực tế, các địa phương, đơn vị trường học trên địa bàn huyện đã tích cực tổ chức lễ khai mạc tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022.

Ảnh: Một số hình ảnh Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 tại Trường tiểu học thị trấn An Bài

Đến nay, cơ bản các địa phương, đơn vị trường học trên địa bàn huyện đã tổ chức thành công lễ khai mạc, với hình thức nội dung minh họa sáng tạo, phù hợp, tận dụng tối đa các nền tảng số góp phần tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục và đào tạo.

Ảnh: Trung tâm học tập cộng đồng xã Đồng Tiến khai mạc Tuần lễ  học tập suốt đời năm 2022.

Ảnh: Trường Tiểu học An Khê phát động Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022.

Việc tổ chức tuần lễ nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ, nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân, đặc biệt trong bối cảnh bình thường mới sau đại dịch covid-19./.

Tác giả: Lệ Xuân – Đài truyền thanh truyền hình Quỳnh Phụ