mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Quỳnh Phụ chủ động phòng chống dịch, bệnh Covid-19

Thời gian qua Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Quỳnh Phụ đã làm tốt công tác phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn cho các hộ nghèo được vay vốn phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Đến hết tháng 6/2021, tổng dự nợ đạt trên 454 tỷ đồng với trên 16.000 khách hàng. Trong đó chương trình cho vay hộ nghèo đạt trên 23 tỷ đồng, chương trình cho vay hộ cận nghèo trên 27 tỷ đồng, học sinh, sinh viên trên 10 tỷ đồng, giải quyết việc làm trên 14 tỷ đồng, nước sạch vệ sinh môi trường trên 158 tỷ đồng, hộ mới thoát nghèo trên 215 tỷ đồng, cho vay nhà ở xã hội trên 3 tỷ đồng vv… Góp phần xóa đói, giảm nghèo bền vững trên địa bàn.
 

Thời gian qua Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Quỳnh Phụ đã làm tốt công tác phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể huyện, các xã, thị trấn cho các hộ nghèo được vay vốn phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Đến hết tháng 6/2021, tổng dự nợ đạt trên 454 tỷ đồng với trên 16.000 khách hàng. Trong đó chương trình cho vay hộ nghèo đạt trên 23 tỷ đồng, chương trình cho vay hộ cận nghèo trên 27 tỷ đồng, học sinh, sinh viên trên 10 tỷ đồng, giải quyết việc làm trên 14 tỷ đồng, nước sạch vệ sinh môi trường trên 158 tỷ đồng, hộ mới thoát nghèo trên 215 tỷ đồng, cho vay nhà ở xã hội trên 3 tỷ đồng vv… Góp phần xóa đói, giảm nghèo bền vững trên địa bàn.
 


Ảnh: Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Quỳnh Phụ chủ động phòng chống dịch, bệnh Covid-19.  


Trước diễn biến phức tạp của dịch, bệnh Covid-19 trong cộng đồng, bám sát các văn bản chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, bệnh Covid-19 tại các tổ chức tín dụng. Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Quỳnh Phụ đã triển khai nghiêm túc đồng bộ các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19. Phòng giao dịch tại Trung tâm huyện và các điểm tại các xã, thị trấn đều được trang bị dung dịch sát khuẩn tay nhanh ở vị trí dễ quan sát. Đối với cán bộ Phòng giao dịch hạn chế ra tỉnh ngoài, huyện ngoài, nếu thật sự cần thiết phải có sự đồng chí của lãnh đạo đơn vị và phải khai báo y tế. Bên cạnh đó Phòng giao dịch bố trí bàn kê khai y tế, các dụng cụ đo thân nhiệt cho cán bộ và khách hàng đến giao dịch. Ngân hàng cũng đã cấp phát tờ rơi truyền tải thông điệp “5K” hướng dẫn rõ ràng để khách hàng tuân thủ yêu cầu đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, giữ khoảng cách an toàn… trong quá trình giao dịch tại Phòng giao dịch. Mục tiêu cao nhất là đảm bảo an toàn cho cán bộ, nhân viên Ngân hàng và cho khách hàng trong suốt quá trình đến giao dịch. Qua đó từng bước khống chế và đẩy lùi dịch, bệnh Covid-19 trên địa bàn./.
 


Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.017
Hôm qua : 2.072