Nhân dịp lễ Noel 2020, chiều ngày 24 tháng 12 năm 2020, đoàn lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng quà no el tại 1 số giáo xứ và giáo dân tiêu biểu

Đoàn do đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm – Phó Bí thư Thường trực HU- Chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo 1 số ban, ngành, đoàn của huyện đã đi thăm, tặng quà các linh mục giáo dân tại xã Quỳnh Hoa, xã An Quý.  Tại xã Quỳnh Hoa, đoàn lãnh đạo huyện đã tới thăm, tặng quà Linh mục Trần Gia Bảo, giáo dân Nguyễn Công Hợp giáo xứ Bồ Ngọc; tại xã An quý đoàn đến thăm, tặng quà linh mục Lê Xuân Hiệp, giáo dân Nguyễn Thị Sao giáo xứ Lai ổn.

Ảnh 1: Đồng chí Nguyễn Văn Nhiễm - PBTHU- CTHĐND huyện tặng quà noel cho linh mục ,  Linh mục Trần Gia Bảo giáo xứ Bồ Ngọc xã Quỳnh Hoa.

Đoàn do  đồng chí  Nguyễn Tiến Quyền – Phó Bí thư HU - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng Lễ Thiên chúa sáng sinh giáo xứ Minh Đức và giáo dân Nguyễn Văn Đà xã An Thanh và họ giáo Vọng Lỗ, giáo dân Nguyễn Văn Thực xã An Vũ.

Ảnh 2:  Đồng chí  Nguyễn Tiến Quyền – PBTHU, CT UBND đến thăm tặng quà  giáo xứ Minh Đức xã An Thanh.

Đoàn do đồng chí Phạm Hồng Thái – Huyện ủy viên – Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Khoa - Ủy viên BTV huyện ủy, lãnh đạo các ngành chức năng đã về thăm và chúc mừng Linh mục Phạm Quang Tường và giáo dân tiêu biểu Kiều Công Hưng, giáo xứ Cao Mộc xã Đồng Tiến. Linh mục Trần Văn Thực, giáo dân tiêu biểu Nguyễn Duy Giáp, giáo xứ Tràng Lũ xã An Tràng.

Ảnh: Đồng chí Phạm Hồng Thái – Huyện ủy viên – Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Linh mục Phạm Quang Tường chánh xứ Cao Mộc, xã Đồng Tiến.

Tại các nơi đoàn đến thăm, tặng quà, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng các linh mục và giáo dân một giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng  thời các đồng chí lãnh đạo đã phát biểu ghi nhận những đóng góp của các linh mục và giáo dân trong các phong trào của địa phương và mong rằng  với phương châm sống tốt đời đẹp đạo, các linh mục và giáo dân tiếp tục giữ vững truyền thống đoàn kết thống nhất tích cực tham gia các hoạt động của địa phương, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển về mọi mặt.

Tác giả: Thu Thảo - Lệ Xuân- Mạnh Tường- Thành Đô