mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng tại xã An Lễ (Quỳnh Phụ)

Sáng ngày 02/6/2020, tại xã An Lễ, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Quỳnh Phụ phối hợp với công ty TNHH Medlatec Thái Bình tổ chức ngày hội “thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.
 

Sáng ngày 02/6/2020, tại xã An Lễ, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Quỳnh Phụ phối hợp với công ty TNHH Medlatec Thái Bình tổ chức ngày hội “thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.
 


Ảnh: Toàn cảnh ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng tại xã An Lễ


Về dự và động viên phong trào, có Ths, Bác sỹ Lê Trung Kiên- Phó giám đốc Công ty, chị Nguyễn Thị Hồng Thúy-HUV, Bí thư Huyện đoàn cùng lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, đoàn thể, các cơ sở thôn và 122 người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Lễ.
 


Ảnh: Người dân được lấy mẫu tầm soát ung thư gan miễn phí

 

Bằng các trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, các bác sỹ của công ty TNHH Medlatec đã tổ chức xét nghiệm tầm soát ung thư gan miễn phí cho nhân dân, tư vấn chế độ dinh dưỡng, luyện tập và trả kết quả tầm soát ung thư gan sau 01 ngày làm việc.
Cũng nhân dịp này, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện đã trao tặng 05 suất quà gồm 10 kg gạo, 200.000 đồng/suất cho đại diện các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã An Lễ. 
 

 
Ảnh: Lãnh đạo huyện Đoàn tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

 

Các phần quà này là kết quả quá trình kêu gọi sự quan tâm của tổ chức Đoàn các cấp trong huyện trong chương trình “Triệu bao gạo nghĩa tình” nhằm được các tổ chức, cá nhân chia sẻ khó khăn đối với các hộ gia đình nghèo, cận nghèo, thanh niên khuyết tật, cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn.
Sau 2 tháng phát động, hiện tại, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện đã nhận được sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, gồm 650 kg gạo, 130 kg bánh đa, 1.300 quả trứng và 5.000.000 đồng, đã tặng quà cho 65 người trên địa bàn 37 xã, thị trấn trên địa bàn huyện./.
 


Tác giả: Hoài Thương-Thành Đô (Đài TT-TH Quỳnh Phụ)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.815
Hôm qua : 3.249