mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngân hàng chính sách xã hội giải ngân tại xã Quỳnh khê.

Thực hiện chương trình giải ngân năm 2021, sáng ngày 06/5/2021, Ngân hàng chính sách xã hội huyện tổ chức giải ngân tại xã Quỳnh Khê .

Thực hiện chương trình giải ngân năm 2021, sáng ngày 06/5/2021, Ngân hàng chính sách xã hội huyện tổ chức giải ngân tại xã Quỳnh Khê .
      


Ảnh: Ngân hàng CSXH huyện tổ chức giải ngân cho các đối tượng tại xã Quỳnh Khê 


Tại đợt giải ngân lần này, xã Quỳnh khê có 30 hộ được vay vốn theo chương trình nước sạch và các hộ mới thoát nghèo, tổng số tiền giải ngân 1,5 tỷ đồng. Theo chương trình nước sạch mỗi hộ được vay vốn 20 triệu đồng với 2 công trình, đối với các hộ thoát nghèo được vay theo nhu cầu thực tế trung bình mỗi hộ 50 triệu đồng, đặc biệt có hộ được vay tới 100 triệu đồng. Trong điều kiện diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ngân hàng chính sách xã hội huyện đã hướng dẫn các đối tượng đến nhận tiền đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch. 
 


Ảnh: Ngân hàng CSXH huyện tổ chức giải ngân  cho các đối tượng tại xã Quỳnh Khê 


Qua việc giải ngân của Ngân hàng chính sách xã hội góp phần tạo điều kiện cho các hộ được đầu tư vào các mục đích nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, phát triển kinh tế gia đình, thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển./.
 


Tác giả: Thu Thảo - Đình Trọng Đài TT-TH huyện Quỳnh Phụ.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 112
Hôm qua : 2.110