Liên ngành Trung tâm VH thể thao – LĐLĐ Huyện Quỳnh Phụ tổ chức giải Thể thao Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện khóa XVI nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sáng ngày 18 tháng 7 năm 2020; Liên ngành Trung tâm VH thể thao – LĐLĐ huyện Quỳnh Phụ tổ chức giải Thể thao chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện khóa XVI nhiệm kỳ 2020 – 2025 và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam 28/7/1929 – 28/7/2020. Về dự tặng hoa chúc mừng ở tỉnh có đồng chí Phạm Thị Như Phong – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo phòng nghiệp vụ TDTT Sở Văn hóa thể thao và du lịch. Ở huyện có đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh Ủy viên – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ Văn Liệu – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Quang Cơ – Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy – TTHĐND, lãnh đạo UBND huyện, thủ trưởng các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện. Các đồng chí lãnh đạo chủ chốt các xã, thị trấn, Chủ tịch Công Đoàn cơ sở và các vận động viên.

Ảnh: Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo Huyện dự giải Thể thao Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện khóa XVI nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ảnh: Đồng chí Đinh Trọng Xá – Tỉnh Ủy viên – Bí Thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ban tổ chức.

Ảnh: Các vận động viên môn cầu lông tham gia thi đấu với nhiều trận kịch tính.

Tham gia giải Thể thao Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện khóa XVI nhiệm kỳ 2020 – 2025 và kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam 28/7/1929 – 28/7/2020 có 28 đơn vị với gần 100 vận động viên thuộc các tổ chức Công Đoàn cơ sở tham gia thi đấu môn cầu lông các nhóm tuổi và môn Bóng chuyền. Thông qua giải Thể thao nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và phong trào “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” trong cán bộ công nhân viên chức và người lao động; làm tiền đề góp phần đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa XVI nhiệm kỳ 2020 – 2025 vào cuộc sống.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.