Liên ngành Trung tâm Văn hóa, Thể Thao – Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức các giải thể thao năm học 2020 – 2021.

Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2020, tại Trường THCS Quỳnh Hồng, Liên ngành Trung tâm Văn hóa, Thể Thao – Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức các giải Thể thao năm học 2020 – 2021. Về dự có lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, Nhà giáo Nguyễn Văn Roanh – Huyện ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các thày cô, giáo là cụm trưởng, cán bộ quản lý các ngành học và đông đảo cán bộ, giáo viên, các em học sinh tham dự.

Ảnh: Trên 500 vận động viên đến từ các Cụm trường trên địa bàn huyện tham gia giải Thể thao năm học 2020 – 2021 huyện Quỳnh Phụ.

Ảnh: Nhà giáo Nguyễn Văn Roanh – HUV – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Chị Nguyễn Thị Hồng Thúy – HUV – Bí thư Huyện đoàn tặng hoa cho các vận động viên.

Ảnh: Nhiều pha bóng đẹp, kịch tính của các vận động viên bóng chuyền nữ.

Tham gia các giải thể thao năm học 2020 – 2021 có trên 500 vận động viên tham gia thi đấu 6 môn là Điền kinh, cờ vua, bóng bàn, cầu lông, bóng rổ, bóng. Có thể khẳng định, các hoạt động tại Hội khỏe đã góp phần khơi dậy sức mạnh trong mỗi học sinh. Tất cả tạo nên một khí thế sôi nổi trong toàn ngành giáo dục với phương châm “Khỏe để dạy tốt, học tốt; Khỏe để xây dựng quê hương Quỳnh Phụ xây dựng đất nước văn minh, giàu đẹp”. Thành tích của các vận động viên sẽ là kết quả minh chứng cho sự quan tâm chăm lo giáo dục thể chất cho thế hệ trẻ của các nhà trường, các cấp, các ngành và toàn xã hội và cũng là sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh. Qua đó, góp phần nâng cao trình độ quản lý, giảng dạy, học tập của bộ môn giáo dục thể chất, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục toàn diện, góp phần nâng cao sức khỏe đối với các em học sinh, đáp ứng tốt hơn nhiệm vụ lao động, học tập và sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc./

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.