Sáng ngày 14 tháng 7 năm 2023, tại bể bơi của huyện. Liên ngành Trung tâm Văn hóa Thể thao – Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Phòng Giáo dục và Đào tạo – Phòng LĐTB&XH huyện tổ chức giải bơi thiếu niên, nhi đồng năm 2023. Về dự tặng hoa chúc mừng có đồng chí Đào Hồng Tiến – Trưởng phòng quản lý TDTT- Sở Văn hóa thể thao và Du lịch, đồng chí Phạm Hồng Thái – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng Văn hóa và thông tin, Phòng giáo Giáo dục và đào tạo, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phòng Lao động TB&XH huyện. Các thày, cô giáo, các bậc phụ huynh cùng các vận động viên đến từ 37 xã, thị trấn.

Ảnh: Đồng chí Phạm Hồng Thái – Huyện ủy viên- Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng.

Ảnh: Các em Thiếu niên – Nhi đồng sôi nổi tranh tài tại các cự ly tương ứng với lứa tuổi.

Tham gia giải bơi Thiếu niên – nhi đồng huyện Quỳnh Phụ năm 2023 có 270 vận động viên đến từ 37 xã, thị trấn. Các vận động viên thi đấu theo 3 nhóm tuổi: Nhi đồng nhóm 1 từ 9 đến 10 tuổi, Nhi đồng nhóm 2 từ 11 đến 12 tuổi, Thiếu niên từ 13 đến 15 tuổi với 3 kiểu bơi là tự do, bơi ếch và bơi ngửa. Các vận động viên tham gia tranh tài với cự ly chung là 25 mét. Ở các nội dụng thi đấu tương ứng các nhóm tuổi.

Thông qua giải bơi Thiếu niên- nhi đồng nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thi đấu môn bơi, nâng cao sức khỏe, bảo vệ bản thân phòng, chống tai nạn đuối nước. Nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành và toàn thể xã hội trong công tác phòng, chống đuối nước trẻ em và học sinh.

Kết thúc giải bơi Ban tổ chức sẽ trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên và được Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện công nhận là học sinh giỏi năm học 2023 – 2024./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.