Sáng ngày 12 thánh 01 năm 2020; Liên ngành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Điện Lực Quỳnh Phụ - Công ty TNHH xây dựng và kinh doanh Tuấn Anh tổ chức chương trình Bánh chưng xanh – Tết đoàn viên. Về dự có lãnh đạo Liên ngành, các đồng chí Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 38 xã, thị trấn, cùng các tổ chức, cá nhân tài trợ cho chương trình.

(Chương trình Bánh chưng xanh – Tết đoàn viên do liên ngành tổ chức thu hút đông đảo cán bộ, Đoàn viên, thanh niên tham gia)

Tại Chương trình, BTC đã gói được 228 chiếc Bánh chưng dành tặng cho 114 hộ nghèo, Thanh thiếu nhi và tân binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Kinh phí để thực hiện được huy động từ nguồn lực xã hội hóa, trong đó Điện Lực Quỳnh Phụ ủng hộ 5 triệu đồng, cùng nhiều tập thể, cá nhân khác. Đây là hoạt động ý nghĩa nhân văn, là dịp để Đoàn viên, thanh niên thể hiện sự đoàn kết, tương thân, tương ái, chung tay tiếp nối, phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách, chia sẻ tinh thần đón Tết cổ truyền ấm áp nghĩa tình, hướng tới một năm mới bình an, tốt đẹp. Động viên hộ nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn chào đón Xuân mới Canh Tý vui vẻ, phấn khởi và tiết kiệm.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.