Liên đoàn lao động huyện trao tặng Màn và khẩu trang y tế cho các doanh nghiệp phòng chống dịch, bệnh Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch, bệnh Covid-19, trên địa bàn huyện Quỳnh Phụ xuất hiện 5 ca nhiễm Covid-19, 146 ca F1 cách ly tập trung tại Trung chính trị huyện và Bệnh viện Đa khoa Phụ Dực, 600 ca F1 đang cách ly tập trung tại Công ty TNHH và sản xuất thương mại Đạt Gia xã An Vũ, 261 ca F2 cách ly tập trung tại Công ty Cổ phần Thương mại, dịch vụ sản xuất Toàn Anh xã An Ninh và trên 3.000 ca F2 đang cách ly tại nhà.

Ảnh: LĐLĐ huyện trao tặng khẩu trang y tế cho Công nhân và Người lao động Công ty TNHH&SXTM Đạt Gia xã An Vũ.

Ảnh: LĐLĐ huyện trao tặng 100 chiếc màn cho Công nhân và Người lao động Công ty Cổ phần Thương mại, dịch vụ sản xuất Toàn Anh xã An Ninh

Để động viên, chia sẻ khó khăn với các công nhân và người lao động đang thực hiện cách ly tập trung phòng chống dịch Covid-19 tại Công ty TNHH&SXTM Đạt Gia xã An Vũ và Công ty Cổ phần Thương mại, dịch vụ sản xuất Toàn Anh xã An Ninh. Liên Đoàn Lao động huyện Quỳnh Phụ đã trích ngân sách 20.000.000 đồng. Trong đó ủng hộ Công ty TNHH&SXTM Đạt Gia xã An Vũ 12.000 khẩu trang y tế với kinh phí 10.000.000 đồng, 100 chiếc màn cho Công ty Cổ phần Thương mại, dịch vụ sản xuất Toàn Anh xã An Ninh với kinh phí 10.000.000 đồng. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ khó khăn và động viên Công nhân và Người lao động 2 Công ty yên tâm thực hiện cách ly tập trung phòng chống dịch, bệnh Covid-19. Cùng với các cấp, các ngành quyết tâm khống chế và đẩy lùi dịch, bệnh Covid-19 trên địa bàn./.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.