Sáng ngày 03 tháng 6 năm 2023, Liên đoàn lao động huyện Quỳnh Phụ phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện tổ chức thăm, khám, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho Công nhân Công ty cổ phần Dệt may Sao Mai. Về dự ở huyện có đồng chí Tăng Thị Hiệu – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy – Huyện ủy viên, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện, CLB thày thuốc trẻ huyện, lãnh đạo công ty, BCH Công đoàn cùng trên 200 công nhân công ty.

Ảnh: Đồng chí Tăng Thị Hiệu – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao tặng quà cho Công nhân Công ty cổ phần Dệt may Sao Mai.

Ảnh: Cán bộ, đoàn viên, người lao động Công ty phấn khởi được các y, Bác sỹ thăm khám, tư vấn sức khỏe.

Trong đợt khám sức khỏe này, Liên ngành đã thăm, khám, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho trên 200 đoàn viên, người lao động trong toàn Công ty với các nội dung khám như: Khám tổng quát; đo huyết áp, điện tim, mắt, sản phụ khoa do các bác sỹ của Câu lạc bộ thày thuốc trẻ thuộc 2 Bệnh viện Đa khoa huyện và Trung tâm y tế huyện trực tiếp khám, cùng với đó là các thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất công việc thăm khám sức khỏe.

Trong quá trình khám, tư vấn sức khỏe cho công nhân, BCH Công đoàn Công ty đã chia tổ để công nhân đều được khám nhưng không làm ảnh ảnh đến quá trình sản xuất. Nhân dịp này LĐLĐ huyện đã trao tặng Vitamin cho Đoàn viên, người lao động công ty với tổng số tiền gần 10 triệu đồng. Đây cũng là một trong các hoạt động Công ty cổ phần dệt may Sao Mai hưởng ứng tháng công nhân và tháng hàng động vệ sinh an toàn lao động năm 2023/.

Tác giả: Mạnh Tường: Đài TT – TH Quỳnh Phụ.