mic
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và trao Huy hiệu Đảng cho đảng viên đủ tiêu chuẩn

Kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024), các TCCS Đảng trong huyện đều tổ chức lễ kỷ niệm và trao huy hiệu Đảng cho đảng viên đủ tiêu chuẩn.

Kỷ niệm 94 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024), các TCCS Đảng trong huyện đều tổ chức lễ kỷ niệm và trao huy hiệu Đảng cho đảng viên đủ tiêu chuẩn.

 

Ảnh: Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện trao HHĐ cho đảng viên Đảng bộ xã An Vinh

 

Trong ngày 30/01/2024, đ/c Nguyễn Văn Nhiễm-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện đã về dự lễ kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/2/2024), tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 tại đảng bộ xã An Vinh và đảng bộ xã Quỳnh Khê.

 

Ảnh: Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy-Chủ tịch HĐND huyện

trao HHĐ cho đảng viên Nguyễn Quang Thúy-xã Quỳnh Khê tại gia đình đảng viên

 

Đồng chí Nguyễn Tiến Quyền-Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện dự lễ kỷ niệm và trao huy hiệu Đảng cho 9 đảng viên đủ tiêu chuẩn của Đảng bộ xã An Mỹ.

Ảnh: Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện trao HHĐ cho đảng viên xã An Mỹ

 

Đồng chí Vũ Xuân Hùng – UVBTV HU, Phó Chủ tịch TT UBND huyện dự lễ kỷ niệm và trao huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên đủ tiêu chuẩn của Đảng bộ xã Quỳnh Hưng.

 

Ảnh: Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện trao HHĐ cho đảng viên xã Quỳnh Hưng

 

Tại lễ Kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại lịch sử vẻ vang 94 năm Đảng Cộng sản Việt Nam, khắc sâu công ơn trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, cùng tự hào về những mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc từ khi có Đảng và những bài học kinh nghiệm rút ra trong xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và trong công cuộc đổi mới đất nước.

Dưới cờ Đảng quang vinh, Đảng bộ và Nhân dân các địa phương đã kế thừa truyền thống anh hùng, bất khuất, đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc được công nhận xã anh hùng LLVT nhân dân thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp. Đồng thời, tích cực, chủ động xây dựng NTM, NTM nâng cao.

Tại lễ kỷ niệm, sau khi trân trọng trao HHĐ cho đảng viên đủ tiêu chuẩn của Đảng bộ xã phát biểu tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thông tin tới Đảng bộ các xã những kết quả quan trọng nhất mà Quỳnh Phụ đạt được trong năm 2023, nhất là đổi mới trong phương thức lãnh đạo, chỉ đạo; chấn chỉnh kỷ luật kỷ cương hành chính, nâng cao đạo đức công vụ; đổi mới trong sắp xếp, bố trí cán bộ, xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu; thành quả quan trọng trong giải phóng mặt bằng, hiến đất; công tác giải quyết vi phạm đất đai; phát triển văn hóa xã hội, đảm bảo an sinh, giữ gìn an ninh Quốc phòng, nâng cao chất lượng đời sống Nhân dân cùng những định hướng quan trọng năm 2024.

Đồng chí cũng ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của Đảng bộ, Nhân dân các địa phương trong các cuộc giải phóng dân tộc, trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nhất là những đột phá trong hoàn thiện các công trình phúc lợi, hiến đất giải phóng mặt bằng để làm đường giao thông và xây dựng NTM, NTM nâng cao.

 

Các đồng chí mong rằng, Đảng bộ các xã cần tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, nỗ lực vượt lên khó khăn, thực hiện thật tốt nhiệm vụ chính trị theo chỉ đạo của các cấp. Đồng thời, cần quan tâm chăm lo đời sống nhân dân, nhất là hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn; bảo đảm an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn, chung sức, chung lòng xây dựng quê hương đổi mới./.

 

 


Tác giả: Nhóm PV thời sự Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 826